spot_img
Trang chủHóngLần đầu Linh Ngọc Đàm "bật khóc" trên livestream - và sự...

Lần đầu Linh Ngọc Đàm “bật khóc” trên livestream – và sự thật đằng sau mối quan hệ với MisThy

Chưa bao giờ thể hiện sự yếu đuối qua các livestream nhưng Linh Ngọc Đàm đã không cầm được nước mắt vào ngày sinh nhật mới đây của mình. Sau khi chia sẻ nguyên nhân làm mình bật khóc, cô đã khiến nhiều fan hâm mộ cũng rưng rưng theo.

Điều gì khiến Linh Ngọc Đàm “bật khóc” ngay trên livestream?

Điều gì khiến Linh Ngọc Đàm "bật khóc" ngay trên livestream?

Với rất nhiều người theo dõi, lượt đăng ký kênh Youtube lại ở con số đáng mơ ước, cô nàng streamer này luôn thu hút một đội fan khủng trong các video của mình. Và trong lần livestream gần đây nhất, Đàm tổng đã khiến cho người hâm mộ vô cùng háo hức, vì sẽ được thấy cô nàng mở các món quà nhân ngày sinh nhật tuổi 25 của mình.

Trong livestream, Linh Ngọc Đàm đã đập hộp rất nhiều món quà đẹp và đắt tiền đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới, được gửi tặng từ bạn bè trong giới cũng như lượng fan hâm mộ đông đảo của mình. Điều này khiến cho buổi khui quà sinh nhật trở nên vô cùng ấm cúng và vui vẻ. Khiến chúng ta càng hiểu rõ được sức ảnh hưởng và sự yêu quý mà mọi người dành tặng cho cô nàng này nhiều đến thế nào.

Thế nhưng có một món quà lại khiến cho cô bật khóc ngay trên sóng, và nói rằng đây là món quà đặc biệt nhất mà mình từng được nhận, cũng như cảm ơn người tặng rất nhiều.

Thế nhưng có một món quà lại khiến cho cô bật khóc ngay trên sóng, và nói rằng đây là món quà đặc biệt nhất mà mình từng được nhận, cũng như cảm ơn người tặng rất nhiều. Luôn tự nhận mình là con người mạnh mẽ, có phần gai góc, lì lợm, nhưng sau buổi livestream hôm đó, khán giả cũng hiểu được phần nào, rằng bên trong cô gái kia cũng có sự yếu đuối nhất định, khi cảm nhận được sự quan tâm và yêu thương.

Món quà khiến Linh Ngọc Đàm bật khóc là của ai?

Với phong cách phóng khoáng, cùng cách cư xử đẹp với anh em, đồng nghiệp, nên khi cô nàng nhận được một món quà cảm động là chuyện dễ hiểu. Thế nhưng sự quan tâm đặc biệt đến từ người chị em tốt MisThy và bạn trai của cô nàng lại có tác động rất lớn tới Đàm tổng của chúng ta. Bởi đã từng có lần cô chia sẻ:”… sự gắn bó giữa cô với MisThy đã vượt xa tình bạn, trở thành những người chị em trong gia đình từ lâu”.

Món quà khiến Linh Ngọc Đàm bật khóc là của ai?

Cô cũng nói rằng hai người luôn thấu hiểu và thông cảm với nhau trong mọi tình huống xảy ra, không có vấn đề gì mà không giải quyết được. Đàm Tổng cũng đã hứa là sẽ luôn bên cạnh, yêu thương, chia sẻ và ủng hộ mọi quyết định của MisThy.

Món quà cụ thể là một đôi hoa tai nhãn hiệu Chrome Hearts, một thương hiệu rất đắt tiền và có giá trị. Linh Ngọc Đàm nghẹn ngào chia sẻ rằng, thời gian MisThy không may bị mất kênh Youtube, cô nàng đã gặp không ít khó khăn, và chỉ số khi quay lại không còn cao như trước. Thế nhưng MisThy vẫn quyết định mua tặng cô món đồ đắt tiền. Và với Đàm Tổng thì đôi bông tai này rất có giá trị với cô.

Trong livestream, Linh Ngọc Đàm đã đập hộp rất nhiều món quà đẹp và đắt tiền đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới, được gửi tặng từ bạn bè trong giới cũng như lượng fan hâm mộ đông đảo của mình.

Cô nàng streamer của chúng ta có chia sẻ: “Trên vai nó còn nhiều trách nhiệm, chị gái lại mới sinh em bé, và còn bao thứ cần phải lo, bao gánh nặng trên vai, vậy mà vẫn cố gắng mua thứ đồ mình thích để tặng”. Đàm Tổng còn hứa sẽ không đeo, mà giữ món quà giá trị này mãi mãi, cũng như tình bạn giữa cô và MisThy vậy.

Lần đầu tiên, trong suốt 7 năm trong nghề, Linh Ngọc Đàm khóc trên livestream. Các fan nghe được tâm sự và tình bạn đẹp giữa hai cô nàng streamer đang hot nhất mạng xã hội Youtube Việt Nam đều rưng rưng cảm động. Bạn có tin vào tình bạn đẹp như tranh còn tồn tại trên thế giới này? Comment để TinhayVIP.com biết nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật