Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNghi vấn Linh Ngọc Đàm ám chỉ Hải Tú không phải "trà...

Nghi vấn Linh Ngọc Đàm ám chỉ Hải Tú không phải “trà xanh” khi xin lỗi về chiếc bánh kem drama

Mới đây Linh Ngọc Đàm đã gây sốc khi lên tiếng xin lỗi vì chiếc bánh kem vô tình làm hủy hoại sự nghiệp của gà cưng Sơn Tùng – Hải Tú.

Linh Ngọc Đàm xin lỗi vì scandal “trà xanh”

Khi drama trà xanh nổ ra hầu hết tất cả mọi người đều bảo vệ nữ chính Thiều Bảo Trâm. Vào ngày sinh nhật Trâm, cả Xoài Non và Đàm Tổng đều đăng story kèm caption “nghiệp quật đứa nào làm chị buồn”.

story bánh kem trước drama

Linh Ngọc Đàm và Thiều Bảo Trâm hội bạn thân

Dù không nói tên nhưng dư luận đều chỉ trích Hải Tú khiến cô nàng buộc phải vắng mặt suốt gần 1 năm. Mới đây Hải Tú đã comback trong sự kiện của công ty. Ngày sinh nhật Tú, Sơn Tùng còn đăng ảnh chúc mừng.

Hải Tú comeback

Điều này khiến dư luận bắt đầu nghi ngờ về tính đúng sai của sự việc drama “trà xanh”. Mới đây Đàm Tổng còn up story xin lỗi về story ngày trước. Dù không nói đích danh nhưng dư luận đều biết Linh đang xin lỗi vì suýt hủy hoại sự nghiệp Hải Tú. Cụ thể:

“Mình đã đang phải trả lại những lỗi lầm mình gây ra nên mình muốn kết thúc luôn 1 chuyện nữa cũng đã làm mình day dứt trong thời gian dài. Mình xin lỗi về câu chuyện chiếc bánh kem vô duyên mà mình đã gây ra. Dù chuyện đó có là gì thì cũng không phải chuyện mà mình có quyền xen vào và phán xét đó là đúng hay sai. Dùng sự tổn thương của người này để xoa dịu sự tổn thương của 1 người khác là chuyện sai trái. Mình đã làm sai và sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó thêm 1 lần nào nữa.”

Đàm Tổng xin lỗi drama Hải Tú

Linh Ngọc Đàm là một trong các chị em thân thiết của Trâm vì thế việc xin lỗi Hải Tú khiến dư luận càng ngờ vực. Trước đó một số tài khoản ẩn danh được cho là nhân viên MTP entertaiment đã khẳng định nữ chính “âm thầm bên anh” suốt 8 năm không phải người tốt.

Thiều Bảo Trâm người yêu tin đồn của MTP

Những người này còn cho rằng Trâm tiêu sài phung phí, tính cách khó chiều. So với Hải Tú thì Thiều Bảo Trâm chưa từng được xuất hiện công khai, nắm tay hay được Sơn Tùng đăng ảnh. Trâm cũng chỉ được biết đến là người yêu tin đồn của Sơn Tùng.

Sơn Tùng và Hải Tú

Sau story của Linh Ngọc Đàm cộng đồng mạng và cả TinhayVIP bắt đầu xôn xao và ngờ vực về việc “ai mới là nữ chính”, “ai mới là trà xanh” trong chuyện tình của Sơn Tùng.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật