spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLiên Quân x One Punch Man - Cái bắt tay kỷ niệm...

Liên Quân x One Punch Man – Cái bắt tay kỷ niệm 5 năm Liên Quân khiến fan háo hức

Liên Quân x One Punch Man là cái bắt tay khiến nhiều fan của bộ truyện cũng như game thủ của game eSports này rất háo hức.

Liên Quân x One Punch Man kỷ niệm 5 năm Liên Quân

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ra mắt của game Liên Quân, cuộc hợp tác Liên Quân x One Punch Man đã chính thức được thông báo vào ngày 23 tháng 10, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người chơi game MOBA này. 

Liên Quân x One Punch Man kỷ niệm 5 năm Liên Quân

Được biết đây là tựa game thứ 2 của Garena hợp tác với bộ truyện tranh Onepunch Man của tác giả ONE. Trước thông báo này, ở nhiều group Liên Quân đã xuất hiện thông tin rò rỉ cho rằng 3 nhân vật sẽ xuất hiện trong lần hợp tác này là Saitama, Genos và Tatsumaki.

Liên Quân x One Punch Man các nhân vật dự đoán sẽ xuất hiện

Các màn hợp tác của Liên Quân cùng các bộ manga anime trước đây rất được hưởng ứng

Nếu như một game khác của Garena là Free Fire đã có không ít lần khiến game thủ thất vọng vì tạo hình không đẹp mắt, như khi hợp tác với Attack on Titan hay One Punch Man trước đây, thì Liên Quân Mobile lại khiến người xem mong đợi không thôi. 

Điển hình là ở những lần kết hợp với DC, Bleach, Sword Art Online (SAO) và cả Ultraman với chất lượng đỉnh cao khiến ai cũng thích thú.

liên quân x one punch man - game liên quân từng hợp tác với Ultraman

Không biết trong lần hợp tác Liên Quân x One Punch Man này Saitama sẽ trở thành skin Liên Quân của tướng Raz hay tướng Skud? Đừng quên ghé lại TinhayVIP để xem biết thêm chi tiết nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật