spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileĐại diện Liên Quân Mobile Việt Nam - V Gaming tiến thẳng...

Đại diện Liên Quân Mobile Việt Nam – V Gaming tiến thẳng vào Tứ kết AIC 2021

Đội tuyển Esports Liên Quân Mobile Việt – V Gaming là đội tuyển đã để lại nhiều chiến đấu ấn tượng, sở hữu những pha “thủ nhà thần sầu”, nay đã chính thức cầm trên tay tấm vé tiến thẳng đến Tứ kết AIC 2021.

V Gaming của Liên Quân Mobile Việt chiến đấu với phong độ hủy diệt

V Gaming của Liên Quân Mobile Việt chiến đấu với phong độ hủy diệt - thắng ván đầu với đội Trung QuốcTrong trận đầu tiên, V Gaming của Liên Quân Mobile Việt đã “đón tiếp” All Gamer của Trung Quốc với chiến thắng áp đảo, khiến cho Nakroth trong tay Meng Lei đến bùa xanh cũng không thể có. Chiến thắng hoàn hảo với tỷ số 2 – 0 và chiếm hẳn 3 điểm.

V Gaming của Liên Quân Mobile Việt chiến đấu với phong độ hủy diệt - thắng Nhật tuyệt đối

Khi gặp XEsports thì đội càng dễ dàng hơn nhờ sự chênh lệch thấy rõ về kỹ thuật lẫn chiến lược. Trận này V Gaming cũng chiến thắng với tỷ số là 2 – 0. Nhờ 4 chiến thắng tuyệt đối này mà V Gaming đã giành vị trí đầy bảng, nắm chắc xuất đấu ở Tứ Kết AIC 2021.

Chiến thắng đầy cảm xúc của V Gaming

Trong trận đấu mới nhất, đối đầu cùng Buriram United Esports (BRU), V Gaming đã khiến fan lẫn các BLV phải “đau tim” vì chiến thắng quá đẹp mắt.

liên quân mobile Việt - V Gaming chiến thắng đội tuyển Thái trong gang tấc

BRU ngay từ đầu đã có nhiều lợi thế vượt trội hơn tuyển Việt Nam, còn tiến thẳng vào nhà chính và dường như chỉ còn thiếu một chút nữa thôi thì đã giành được thắng lợi.

Tuy nhiên, bất ngờ là pha Bão phi tiêu “1 tỷ sát thương” của Hoàng TĐ đã xuất hiện, kéo theo sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên của đổi tuyển Liên Quân Mobile Việt, tất cả đều phòng thủ quá tuyệt vời nên VGM đã thành công quét sạch đội tấn công và lật kèo cực kỳ ngoạn mục.

BLV Huy Popper của Liên Quân Mobile Việt đầy cảm xúc trước chiến thắng của VGM

Chiến thắng đầy cảm xúc này được truyền tải đến người xem một phần nhờ vào “lửa nhiệt” của Huy Popper, nhiều fan còn đùa rằng chính nhờ nội tại Huy Popper mà VGM mới chiến đấu thăng hoa như thế.

Với phong độ như hiện tại thì chắc chắn sắp tới đây, đại diện của Liên Quân Mobile Việt – V Gaming hẳn là sẽ đem đến nhiều trận đấu hấp dẫn hơn. Nhớ ghé lại TinhayVIP để đón xem tường thuật nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật