spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLiên Quân Mobile: Tuyển Việt Nam có màn khởi đầu thuận lợi...

Liên Quân Mobile: Tuyển Việt Nam có màn khởi đầu thuận lợi tại SEA Games 31

Liên Quân Mobile: Đón tiếp đội tuyển Philippines ở trận mở màn, các tuyển thủ Việt Nam đã có chiến thắng nhẹ nhàng và vô cùng thuyết phục.

Liên Quân Mobile: Việt Nam là ứng cử viên sáng giá cho chiếc HCV

Liên Quân Mobile: Tuyển Việt Nam khởi đầu thuận lợi tại SEA Games 31

Ở trận đánh mở màn, những màn dàn xếp cướp rừng cực mãn nhãn, đánh chặn lính liên tục được tuyển Việt Nam tiến hành vô cùng bài bản, với khả năng vượt trội của mình tuyển Việt Nam đã cướp toàn bộ tài nguyên của đội bạn trong phút chốc.

Chỉ sau 9 phút thi đấu đầu tiên, đội tuyển Việt Nam với ưu thế vượt trội của mình đã giành chiến thắng đầy thuyết phục trước đội tuyển Philippines ngay trong ván đấu đầu tiên, đem lại lợi thế rất lớn trong trận đấu khai mạc SEA Game 31.

Liên Quân Mobile: Tuyển Việt Nam khởi đầu thuận lợi tại SEA Games 31

Sang game 2, đội tuyển Philippines không muốn để Việt Nam triển khai thế trận như game đầu tiên, họ đã tăng tốc trận đấu, nhưng tất cả đều không thể ngăn cản được sức mạnh của đội tuyển chủ nhà.

Cướp rừng, chặn lính vẫn được tuyển Việt Nam sử dụng dễ dàng và có chiến thuật bài bản. Qua đó kết thúc game 2 với chiến thắng áp đảo.

Liên Quân Mobile: Tuyển Việt Nam khởi đầu thuận lợi tại SEA Games 31

Trong ngày thi đấu đầu tiên 20/05, đội tuyển LQM Việt Nam sẽ phải thi đấu 4 trận trước Philippines, Malaysia, Thailand và cuối cùng là Lào.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Liên Quân Mobile nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật