spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLiệu Liên Quân Mobile có ra mắt skin Ngộ Không Lục Tiểu...

Liệu Liên Quân Mobile có ra mắt skin Ngộ Không Lục Tiểu Linh Đồng bản xịn 1986?

Vừa qua Vương Giả Vinh Diệu bản gốc của Liên Quân Mobile đã hợp tác với Dương Khiết và Lục Tiểu Linh Đồng cho ra mắt skin Ngộ Không Tây Du Ký 1986 cực xịn.

Skin Ngộ Không “Tôn Hành Giả” của Vương Giả Vinh Diệu mới ra mắt gây sốt cộng đồng game thủ Liên Quân

Mới đây Vương Giả Đình Diệu đã tung ra skin Tôn Hành Giả mới cho vị tướng Ngộ Không. Điều đặc biệt là tạo hình lần này giống y đúc nguyên tác Tây Du Ký ra mắt năm 1986. Không những thế biểu cảm, tư thế và cả giọng nói cũng giống y như đúc.

trang phục mặc định Ngộ Không Ngộ Không bản gốc

Trước đây đã có rất nhiều trang phục Vương Giả Đình Diệu ra mắt trong Liên Quân. Điều này khiến cho nhiều fan trông đợi skin Liên Quân mới của Ngộ Không sẽ ra mắt. Nếu điều này thành sự thật thì chắc chắn rằng Ngộ Không – Wukong sẽ trở thành hot pick sắp tới.

Tạo hình trang phục mới của Ngộ Không Bộ skill Ngộ Không Skin Ngộ Không 1986 Hoạt ảnh siêu ngầu Tầm đánh lớn trang phục Ngộ Không mới ra mắt

Tuy nhiên có rất nhiều ràng buộc về bản quyền, văn hóa khiến cho xác suất skin Ngộ Không 1986 này ra mắt trong Liên Quân là rất khó. Ngoài ra nếu được ra mắt TinhayVIP nghĩ rằng giá của bộ trang phục này cũng khá nặng túi đấy.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật