spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLiên Quân Mobile: Hàng loạt tuyển “tháo chạy” sang Vương Giả Vinh...

Liên Quân Mobile: Hàng loạt tuyển “tháo chạy” sang Vương Giả Vinh Diệu vì 10 triệu USD tiền thưởng

Với tổng số tiền thưởng lên tới tận 10 triệu USD, Honor of Kings World Champion Cup 2022 đã thu hút sự tham dự của nhiều đội Liên Quân Mobile.

Nhiều đội Liên Quân Mobile chuyển sang thi đấu tại Vương Giả Vinh Diệu

Với những rườm rà trong việc cấp giấy phép game tại Trung Quốc, Tencent buộc phải đưa ra quyết định quan trọng vào đầu tháng 6/2022. Đó là việc chuyển hướng sang thị trường game quốc tế đầy béo bở, qua đó cứu mảng game của mình thoát khỏi cơn “lao dốc”.

Liên Quân Mobile: Loạt tuyển sang Vương Giả Vinh Diệu
Tencent quyết định đem Vương Giả Vinh Diệu vào thị trường quốc tế.

Để có thể làm điều này, Nhà phát hành game lớn nhất Trung Quốc đã đưa Vương Giả Vinh Diệu – tựa game với 15 tỷ USD doanh thu ra biển lớn. Chỉ trong quãng thời gian rất ngắn, Tencent đã giao phó sứ mệnh cho Level Infinite để phát hành game Vương Giả Vinh Diệu ra thị trường quốc tế.

Nhằm dọn đường để “game con cưng” có chỗ đứng tại sân chơi mới, ở chung kết KPL Mùa Hè của Vương Giả Vinh Diệu, Tencent bất ngờ công bố giải đấu cấp độ thế giới mang tên Honor of Kings World Champion Cup (KCC) với số tiền thưởng lên đến 10 triệu USD.

Liên Quân Mobile: Loạt tuyển sang Vương Giả Vinh Diệu
Nhiều đội tuyển Liên Quân Mobile đã giải tán để chuyển sang chơi Vương Giả Vinh Diệu.

Cần biết rằng, nhiều người nghĩ 10 triệu USD cũng là số tiền thưởng của giải AWC 2022 Liên Quân Mobile. Tuyên bố của Tencent phần nào gián tiếp khẳng định AWC 2022 sẽ mất đi khoản thưởng, không giống như công bố ban đầu.

Đây cũng là nguyên nhân chính khiến hàng đội Liên Quân Mobile ở các khu vực yếu đã quyết định giải tán team. Hiện tại, họ chuyển sang luyện Vương Giả Vinh Diệu nhằm nhen nhóm hy vọng có thể tranh tài tại Honor of Kings World Champion Cup (KCC) sẽ khởi tranh vào tháng 10 tới.

Liên Quân Mobile: Loạt tuyển sang Vương Giả Vinh Diệu
Vương Giả Vinh Diệu được khá nhiều bạn trẻ quan tâm.

Chỉ cần góp mặt trong số 16 đại diện dự giải đấu, các đội sẽ được nhận ít nhất 250K USD. Riêng nhà vô địch nhận số tiền thưởng lên tới 3,5 triệu USD.

Rõ ràng, với việc tổ chức Honor of Kings World Champion Cup 2022, Tencent đang thực sự quyết tâm biến Vương Giả Vinh Diệu thành game trọng điểm, được đông đảo game thủ trên khắp thế giới yêu thích.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật