spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLiên Quân Mobile: ĐTDV Mùa Đông 2021 kết thúc lượt đi, Team...

Liên Quân Mobile: ĐTDV Mùa Đông 2021 kết thúc lượt đi, Team Flash xếp đầu bảng

Vậy là ĐTDV Mùa Đông 2021 Liên Quân Mobile đã kết thúc lượt đi, và Team Flash vẫn cho thấy được sức hút của “ông lớn” là thế nào.

SGP lỡ mất vị trí đầu bảng tại ĐTDV Mùa Đông 2021 lượt đi

ĐTDV Mùa Đông 2021 SGP nằm top 4

Cuối cùng thì lượt đi của ĐTDV Mùa Đông 2021 cũng đã khép lại, sau 7 vòng đấu căng thẳng và không ít fan đã mong đợi sẽ được nhìn thấy “ông vua vòng bảng” SGP lên ngôi, khi đội đã đến với giải cùng những tuyển thủ trẻ, nhiệt huyết và tài năng. 

Tuy nhiên, đội đã không có khởi đầu suôn sẻ, thay vào đó thì đến những ván gần đây SGP mới dần lấy lại phong độ và cuối cùng dừng ở top 4.

ĐTDV Mùa Đông 2021 bảng xếp hạng lượt đi

Team Flash xếp đầu BXH ĐTDV Mùa Đông 2021 lượt đi

ĐTDV Mùa Đông 2021 Team Flash hạ màn lượt đi, yên vị top 1

Trong khi đó thì Team Flash đã đến với vòng Play-in cùng những tuyển thủ quen thuộc và gặt hái nhiều kết quả đáng mừng. 

FL đã xuất sắc giành được 6/7 điểm, thua 1 điểm khi đối đầu với BOX, tỷ số 2 – 3. Dù vậy thì FL vẫn dẫn đầu bảng với tổng thành tích lượt đi là 20 điểm.

Nhiều fan hâm mộ chỉ ra rằng, mỗi lần FL đứng đầu bảng thì cuối cùng cũng ẵm luôn chức Vô địch. Điều này đã được chứng thực tại ĐTDV năm 2019 ở cả 2 giải Mùa Xuân và Mùa Đông. Vậy với ĐTDV mùa Đông 2021, lịch sử đáng tự hào này có lặp lại?

ĐTDV Mùa Đông 2021 V gaming là yếu tố bất ngờ

V Gaming đem đến nhiều bất ngờ ở ĐTDV Mùa Đông năm 2021

Hiện tại V Gaming là một trong những đội có sự cạnh tranh, so kè khá gắt với Team Flash. Kết thúc lượt đi, Team Flash được 20 điểm thì V Gaming không kém cạnh với 19 điểm, chỉ cách biệt đúng 1 điểm. 

ĐTDV Mùa Đông 2021 V gaming là yếu tố bất ngờ

Đội tuyển V Gaming hiện đang sở hữu các tuyển thủ trẻ, chủ lực mạnh như Quang Hải, Maris nên đang tiến lên từng bước khá chắc chắn. 

V Gaming rõ ràng là yếu tố bất ngờ khi thành công phá vỡ vị thế thống trị của 4 team mạnh FL, SGP, FAP và BOX. Do vậy có thể thấy được các ván đấu sắp tới 3 team CES, BOX và SGP sẽ phải tranh giành quyết liệt, nhằm lấy được vị trí an toàn ở top 4.

Liệu rằng ở các trận đấu sắp tới, Team Flash có còn giữ vững phong độ ở BXH ĐTDV Mùa Đông 2021 hay không, cùng chờ và quay lại TinhayVIP để xem kết quả nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật