spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLiên Quân mobile Cập Nhật Mới, Chiến Trường 4.0 Có Nhiều Điểm...

Liên Quân mobile Cập Nhật Mới, Chiến Trường 4.0 Có Nhiều Điểm Đặc Biệt

Liên Quân Mobile đã đóng cửa vào lúc 1 giờ sáng ngày 27 tháng 9 để thực hiện cập nhật, chiến trường 4.0 chắc chắn sẽ là tâm điểm chú ý của người chơi. 

Liên Quân Mobile thay đổi nhiều điểm

Liên Quân Mobile thay đổi nhiều điểm

Trong bản cập nhật Chiến trường 4.0, người chơi sẽ được trải nghiệm diện mạo mới với bản đồ mới toanh, sự thay đổi vị trí của Dơi thủ vệ, chỉnh sửa đường Rồng/Caesar, hệ thống xếp hạng có sự thay đổi và cân bằng cơ chế chiến trường… là những thay đổi đáng kể của lần cập nhật này.

Cơ chế Ngày và Đêm cực mới và hấp dẫn. Khi Tà Thần Caesar xuất hiện ở phút thứ 15 của ván đấu, Caesar đem đến cho toàn bộ bản đồ một bóng tối tà ác. Khi này thì binh lính sẽ được tăng cường thêm sức mạnh, tốc độ phát triển cũng sẽ được tăng theo.

Rồng Ánh sáng và Caesar Bóng tối

Liên Quân Mobile cập nhật thêm về Rồng Ánh sáng và Caesar Bóng tối

Trong phiên bản mới của Liên Quân Mobile, cơ chế tiến hóa đặc biệt sẽ khiến cho Rồng Ánh Sáng và Tà Thần Caesar có diện mạo ngoạn mục hơn. 

Cụ thể là Rồng sẽ có 2 cấp tiến hóa Rồng Kraydus và Rồng Ánh Sáng. Và Tà Thần Caesar sẽ có 3 cấp tiến hóa: Caesar Thường, Caesar Bóng Tối và Caesar Bạo Chúa.

Cân bằng cơ chế chiến trường đáng chú ý

Nội tại trang bị đi rừng trong Liên Quân Mobile mới cập nhật có nhiều thay đổi.

Đầu tiên phải nói đến là trang bị đi rừng được thêm thắt nhiều hiệu ứng mới. Trong khi nội tại các trang bị được thay đổi, thì với hầu cận, khi ở gần tướng đồng minh thì khi tướng đó giết được lính hay quái rừng, họ sẽ được nhận 100% vàng và kinh nghiệm, và bạn sẽ được “hưởng” một nửa. 

Kế đến là cơ chế đuổi kịp, tức là nếu một tướng đang “nghèo” hơn thì sẽ có cơ hội nhận thêm phần thưởng nếu hạ gục được một tướng “giàu”hơn. Dựa vào độ chênh lệch về điều kiện kinh tế của hai bên mà phần thưởng sẽ được tăng lên. 

Thay đổi hệ thống xếp hạng

Liên Quân Mobile cập nhật, giao diện là hình Rồng Ánh Sáng.

Giao diện ảnh của bản cập nhật lần này là hình Rồng Ánh Sáng. Chức năng Cấm – Chọn được tối ưu, theo đó các vị trí 3; 4; 5 sẽ có quyền cấm cùng lúc trong khoảng thời gian 30 giây và không thể cấm trùng tướng, được chọn trước vị trí cấm.

Liên Quân Mobile cập nhật, chức năng cấm tướng được tối ưu.

Với điểm Tinh túy, giới hạn của mỗi bậc giờ sẽ tăng thêm từ 3 đến 5 lần, lượng tinh túy cần thiết để bảo vệ hạng giữ nguyên và khi đã đạt đến giới hạn, ván thắng kế sẽ được nhận thêm sao.

Thêm xếp hạng Chiến Tướng trong bản cập nhật mới Liên Quân Mobile.

Về hệ thống xếp hạng, thêm bậc hạng mới “Chiến tướng”: Cao thủ từ 50 sao trở lên. Khi xếp trận, chênh 2 bậc hạng vẫn có thể vào phòng tìm trận. Tất cả các Chiến tướng trên 100 sao được coi là cùng bậc hạng. 

Liên Quân Mobile bản cập nhật có thay đổi trong xếp trận.

Trên đây là những thay đổi mới nhất của bản cập nhật Liên Quân Mobile. Nhớ ghé lại TinhayVIP để đọc thêm nhiều tin hay về game nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật