Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiĐi vào lịch sử LMHT, cả hai đội đều thua sau 26...

Đi vào lịch sử LMHT, cả hai đội đều thua sau 26 phút áp đảo do bug

Trận đấu nào cũng có thắng có thua tuy nhiên người chơi Liên Minh mới đây đã tạo nên lịch sử chưa từng có trong LMHT là cả hai đội đều thua.

LMHT xuất hiện trận đấu cả 2 đội đều thua

Mới đây một sự kiện kỳ lạ gây chú ý trong giới gamer LOL đã diễn ra. Cụ thể “Thánh Bug” Vandiril chia sẻ về một trận đấu cả hai đội đều thua. Đây là một lỗi thuật toán xảy ra trong trận đấu của streamer Lightrocket2.

Tướng mới được streamer Lightrocket2 test

Lightrocket2 đã có một trận Liên Minh Huyền Thoại dễ thở khi chỉ sau 26 phút ngắn ngủi anh chàng đã áp đảo hoàn toàn đối phương. Đứng trước thềm chiến thắng, đội của anh đã phá vỡ nhà chính của đối thủ. Thế nhưng khi anh xem lại lịch sử đấu thì nhận ra thông báo hiển thị thất bại. Ngay sau đó anh liền kiểm tra trên U.gg thì phát hiện cả hai đội đều thua.

Trận đấu đi vào lịch sử cả hai đội đều thua

Điều này được giải thích rằng nếu trước khi hoàn tất kết thúc trận đấu mà có người chơi nhấn tổ hợp ALT + F4 thì hệ thống League of Legends sẽ ghi nhận trận đấu chưa hề diễn ra. Do đó có kết quả như trên.

Streamer bất ngờ khi check lại lịch sử thi đấu

các gamer tích cực livestream quảng cáo cho CKTG LMHT 2021

Rất may cho streamer là hệ thống chấm điểm rank LMHT của anh không bị trừ. TinhayVIP nghĩ rằng đây sẽ là kinh nghiệm cho các game thủ về sau.

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật