spot_img
Trang chủGameLeak loạt manga LOL 18+ khiến anh em game thủ khóc thét

Leak loạt manga LOL 18+ khiến anh em game thủ khóc thét

Trào lưu fanmade video, truyện tranh LOL 18+ đang phát triển mạnh mẽ trở lại sau khi sự ra đời của các công cụ AI độc chiếm mọi nền tảng.

Leak manga LOL 18+

Khắp các nền tảng mạng xã hội từ Twitter, Telegram, Facebook đến các nền tảng người lớn như Pornhub, OnlyFans, Patreon,… đang nở rộ trào lưu đăng bán ảnh, clip nóng được dựng dựa trên các nhân vật trong tựa game LMHT.

Leak manga LOL 18+ 2

Leak manga LOL 18+ 1

Trước đây, những bộ truyện tranh 18+, video 18+ của các nhân vật LMHT đã phát triển nhưng rất ít. Điều này do người đọc đòi hỏi cao về cốt truyện, hình ảnh,…

Thế nhưng giờ đây, khi công cụ AI phát triển một cách vượt bậc hàng loạt bộ manga, anime 18+ về các nhân vật trong tựa game LOL đang bùng nổ trở lại.

Leak manga LOL 18+ 3

Leak manga LOL 18+ 5

Leak manga LOL 18+ 4

Thông qua các công cụ như Photoshop AI, ChatGPT,… người dùng chỉ cần gõ ý tưởng, tool sẽ viết hẳn nên một câu chuyện, vẽ hình ảnh đẹp mắt người xem.

Thậm chí, nhiều đoạn phim s e x ngăn cũng được cho ra đời một cách nhanh chóng chỉ thông qua một cú đúp chuột.

Leak manga LOL 18+ 8

Leak manga LOL 18+ 7

Leak manga LOL 18+ 8

Các tác phẩm fanmade này đang được đăng trên khắp các nền tảng dưới hình thức trả phí để xem thu về nguồn kinh tế lớn.

Mặt khác lợi dụng tâm lý hiếu kỳ của người xem mà nhiều kẻ gian đã lợi dụng 1 vài ảnh nóng rồi dẫn link đến các mã độc trục lợi bất chính.

Leak manga LOL 18+ 9

Leak manga LOL 18+ 11

Leak manga LOL 18+ 10

Trên hết người dùng cần tự đề cao cảnh giác để tránh bị các sản phẩm LOL 18+ lừa đảo. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật