spot_img
Trang chủGameLeak hình ảnh vị tướng Briar - tạo hình ma cà rồng

Leak hình ảnh vị tướng Briar – tạo hình ma cà rồng

Mới đây, cộng đồng LMHT đã lan truyền rộng rãi cũng như bàn tán xôn xao về hình ảnh vị tướng Briar mà Riot Games sắp ra mắt.

Leak hình ảnh vị tướng Briar

Naafiri ra mắt chưa được lâu và các game thủ vẫn còn đang dành thời gian làm quen với vị tướng này thì bất ngờ hình ảnh vị tướng Briar được lan truyền rộng rãi và đã có nhiều luồng ý kiến quan tâm từ cộng đồng LMHT.

Được biết theo thông tin hình ảnh mới nhất, cô nàng sẽ có tạo hình theo dạng ma cà rồng quỷ dị và có phần chút tinh nghịch. Trên đôi tay cô có mang theo một cặp còng, hình ảnh khá là tương đồng tới teaser trước đây Riot Games đã ra mắt.

Leak hình ảnh vị tướng Briar - tạo hình ma cà rồng

Riot Games chia sẻ, vị tướng Briar sẽ là một ma cà rồng đến từ vùng đất Noxus luôn cảm thấy đói khát. Tuy nhiên, cô đã lĩnh hội được cách kiểm soát sự đói khát của mình nên Briar phân biệt được đâu là thù và đâu là bạn ở Noxus. Rất có khả năng vị tướng này sẽ mang kỹ năng thiên hướng đấu sĩ hút máu thay vì là sát thủ kết liễu bởi bộ kỹ năng ban đầu thiết kế cho Naafiri dạng đấu sĩ sẽ được Riot Games đưa cho vị tướng Briar sở hữu.

Leak hình ảnh vị tướng Briar - tạo hình ma cà rồng

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật những thông tin mới nhất về vị tướng mới Briar mà Riot Games sắp ra mắt nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật