Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhLê Bống và tham vọng lấn chiếm sàn diễn thời trang

Lê Bống và tham vọng lấn chiếm sàn diễn thời trang

Sau các nỗ lực bất thành với mục đích lấn sân sang nghề người mẫu thì Lê Bống vẫn chưa thể cải thiện được khả năng catwalk của mình.

Lê Bống hình như chẳng có duyên với nghề người mẫu

Bắt đầu từ hôm nay, có lẽ cái tên Lê Bống được công chúng nhắc đến nhiều hơn. Không chỉ vì các đoạn clip gây tranh cãi xuất hiện trên MXH, mà đặc biệt mà còn là tham vọng lấn chiếm sàn diễn thời trang. Nhưng kinh nghiệm người mẫu của cô nàng chỉ còn ở mức “mầm non” mà thôi.

Lê Bống và tham vọng lấn chiếm sàn diễn thời trang

Không chỉ đăng ký thi Miss Fitness Vietnam mà hot Tiktoker của chúng ta lại giữ vai trò người mẫu tại Tuần Lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam. Nhưng với vẻ ngoài thiếu tiêu chí trở thành người mẫu, điều này khiến cho khán giả thấy quan ngại khi xem cô trình diễn.

Lê Bống và tham vọng lấn chiếm sàn diễn thời trang

Thậm chí rằng còn có phần e sợ. Khi đang sải bước đầy tự tin thì nữ TikToker bất ngờ đứng khựng lại rồi chuyển động chậm dần đều… Sau đó lại tiếp tục bước đi dường như vẫn chưa gặp bất cứ vấn đề gì cả.

Lê Bống và tham vọng lấn chiếm sàn diễn thời trang

Có lẽ cô nàng đang nhái lại động tác robot tuy nhiên lại nhớ đến hình ảnh “búp bê không tình yêu”. Chính chiều cao cùng hình thể lệch chuẩn model làm cho màn trình diễn của Lê Bống kém chuyên nghiệp.

Lê Bống và tham vọng lấn chiếm sàn diễn thời trang

Phần trình diễn đầy lạ lẫm này trở thành màn “giải trí” trong show diễn của Ivan Trần. Bởi thay vì đề cao tính chuyên môn thì lại đưa người xem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Clip màn trình diễn của Lê Bống:

Cư dân mạng sau khi xem clip cũng bày tỏ sự lo lắng đối với thực trạng nền thời trang Việt. Bởi vì những TikToker kiêm người mẫu này không chuyên lại dần được lấn sân và chiếm các vị trí quan trọng của giới người mẫu thực thụ.

Bạn thấy màn trình diễn của Lê Bống như thế nào? Tiếp tục đón xem các bài từ TinhayVIP để được cập nhật nhiều thông tin đáng chú ý khác nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật