Banner TinHayVIP
Trang chủHóngLê Bống lên tiếng vì bị CĐM chê catwalk “ố dề” ...

Lê Bống lên tiếng vì bị CĐM chê catwalk “ố dề” ở AVIFW 2022

Gần đây, việc Lê Bống nhận lời đi catwalk tại Tuần lễ thời trang AVIFW 2022 đã nhận được nhiều ý kiến chê bai, chỉ trích từ CĐM. Nữ tiktoker đã lên tiếng về việc này. 

Lê Bống tập làm model, tham dự fashion show thuộc AVIFW 2022

Gần đây, Lê Xuân Anh (tên thật Lê Bống) và một số tiktoker đình đám đã khiến CĐM chú ý khi tham dự vào fashion show thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang AVIFW 2022.

Lê Bống tại AVFFW 2022
Tiktoker Lê Bống tại AVFFW 2022

Lê Bống tại AVFFW 2022 Lê Bống tại AVFFW 2022

Tuy nhiên, cả công chúng lẫn giới mộ điệu thời trang hầu như không mấy thiện cảm với phần catwalk của nữ tiktoker này trong thiết kế của NTK Ivan Trần. Fashion blogger Trí Minh Lê cũng đã có màn bình luận về lối trình diễn của nữ streamer này tại fashion show này.

Phần lớn ý kiến đều cho rằng, tiktoker thì chỉ nên quay tiktok, livestream và không nên tham vọng lấn sân làm model. Là bởi muốn làm model thì cần có cơ thể đủ chiều cao và tỷ lệ hình thể đẹp. Dĩ nhiên là tiktoker L.B thiếu cả hai yếu tố cần có và cơ bản nhất của một model.

Sau đó, nữ tiktoker kiêm streamer đình đám Việt Nam đã đăng tâm thư xin lỗi CĐM cũng như công chúng và giới mộ điệu thời trang. Cô bày tỏ sẽ tiếp thu và trau dồi bản thân tiến bộ hơn nữa trong mọi khía cạnh và lĩnh vực bản thân tham gia.
Lê Bống lên tiếng sau màn catwalk robot

Dựa vào những hoạt động gần đây cũng như qua tâm thư xin lỗi của Lê Bống thì tiktoker này đã thể hiện rõ tham vọng muốn phát triển bản thân trở thành một social star chứ không đơn thuần là một hot girl mạng hay tiktoker nữa.

CĐM “quay xe” khen lại các model xuất thân là người mẫu khi catwalk

Ngay sau màn catwalk của tiktoker L.B và sự tham dự của các tiktoker khác tại tuần lễ thời trang chuyên nghiệp, CĐM lập tức “quay xe” khen phần thể hiện của các model vốn đi lên từ các cuộc thi tìm kiếm người mẫu chuyên nghiệp như Hoàng Thùy, TyhD (Thùy Dương), H’Hen Nie, Minh Tú,..

CĐM "quay xe" khen các model khác sau màn catwalk robot của Lê Bống

CĐM "quay xe" khen các model khác sau màn catwalk robot của Lê Bống
H’hen Nie lẫn Hoàng Thùy được CĐM khen ngợi về kỹ năng catwalk dù cũng lắm scandal

Model TyHD (Thùy Trang) cũng được khen về kỹ năng catwalk chuyên nghiệp

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật thêm nhiều tin tức khác nhé! 

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật