Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhLê Bống đăng clip "đánh lưỡi" thách thức anti fan

Lê Bống đăng clip “đánh lưỡi” thách thức anti fan

Gần đây Lê Bống liên tục bị công kích vì cho rằng cô lè lưỡi quá nhiều và vô lý trong tất cả các video khiến cô nàng đáp trả cực gắt bằng một clip “đánh lưỡi” điêu luyện.

Lê Bống đăng clip “đánh lưỡi” điêu luyện

Lè lưỡi quá nhiều trong tất cả video một cách vô lý khiến cư dân mạng bức xúc và lên tiếng khắt khe. Để đáp trả netizen cô nàng đã đăng clip uốn lưỡi 7 lần trước khi up, quay cận cảnh đủ kiểu lè lưỡi, uốn lưỡi của mình.

@lebong95

Uốn lưỡi 7 lần trước khi up 👅 #idolface

♬ Troyboi Bellz – Nguyễn Song Linh

Hình ảnh được cut từ đoạn clip khoe tài năng đánh lưỡi của Lê Bống

Phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng

Sau những biểu cảm đặc biệt là lè lưỡi một cách “chẳng hiểu nổi” cùng với đó là sự khoe thân quá đà và những điệu nhảy vô nghĩa đã khiến cộng đồng người chơi tik tok “chặn Lê Bống” ngày một nhiều đến mức từ khóa tìm kiếm cụm từ này sắp thành hot trend.

Trào lưu "chặn Lê Bống" đang phát triển mạnh
Lượt từ khóa tìm kiếm trend chặn Lê Bống cũng tăng cao

Cô nàng thị phi

Cô nàng thị phi luôn là chủ đề bàn tán của cư dân mạng mỗi khi cô xuất hiện là có drama như thiếu vải trên show truyền hình, mặc quần cực ngắn và bó sát. Mới đây cô còn gây tranh cãi khi xuất hiện nhiều nhất trong MV Chim Qúy Trong Lòng cùng những điệu múa chả hiểu nổi trong MV kết hợp cùng K- ICM và Văn Mai Hương.

Lê Bống vén áo khoe thân
Bức ảnh đạp xe của cô nàng khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm
Cô và đồng nghiệp bị chỉ trích với trang phục thiếu vải trên show truyền hình

Tinhayvip nhận thấy mỗi chúng ta đều có những cá tính riêng biệt đôi lúc cá tính ấy không được phần đông chấp nhận song “hãy cứ là chính mình miễn sống thật hạnh phúc” như Lê Bống đã nói.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật