spot_img
Trang chủGái XinhLê Bống chia sẻ về lý do thay đổi bản thân rũ...

Lê Bống chia sẻ về lý do thay đổi bản thân rũ bỏ hình ảnh Tiktoker thị phi

Từ Tiktoker thị phi nay Lê Bống đã lột xác hoàn toàn thay đổi bản thân đầy tích cực với lý do gây bất ngờ và đầy xúc động.

Lý do Lê Bống lột xác

Chắc hẳn, cộng đồng mạng đều chưa ai có thể quên cô nàng chuyên lè lưỡi, diện trang phục phản cảm, không phù hợp, phát ngôn thiếu suy nghĩ, ngổ ngáo,… Tuy nhiên, hiện tại các trang cá nhân của Lê Xuân Anh đều xóa hết các hình ảnh khi trước và thay đổi với một diện mạo đầy bất ngờ.

Lý do Lê Bống lột xác 1

Cô nàng bắt đầu với các hoạt động thiện nguyện, đi thi hoa hậu, khoe những khoảnh khắc chăm chỉ luyện tập, thay đổi phong cách ăn mặc đầy thanh lịch và trang nhã,… Gần đây, cô nàng thường xuyên xuất hiện với vai trò MC ở các chương trình của VTV, Chuyển Động 24h,…

Lý do Lê Bống lột xác 2

Nhiều clip fan quay lại gây bất ngờ với cách hành xử nhẹ nhàng, hiền thục, thân thiện của cô. Một số video còn cho thấy sự vất vả của Bống khi đôi chân chảy máu vẫn cố gắng mang giày cao gót đi catwalk, ngủ gật, ăn vội lề đường khiến người xem xúc động.

Lý do Lê Bống lột xác 3

Nhiều netizen đã có thiện cảm hơn với nàng Lê Bống năm nào. Cô nàng đã thể hiện sự lắng nghe, học hỏi, phát triển bản thân và không phụ lòng người hâm mộ khi lột xác đầy ấn tượng.

Lý do Lê Bống lột xác 4

Tuy nhiên, ít ai biết rằng lý do chính khiến Lê Bống thay đổi đến từ em gái của cô. Theo đó, Bống chia sẻ rằng em gái cô không dám thừa nhận bản thân là em của Lê Xuân Anh và luôn cảm thấy xấu hổ về chị.

Lý do Lê Bống lột xác 5

Lý do Lê Bống lột xác 6

Chính điều này khiến Bống phải nhìn nhận, suy nghĩ lại về bản thân. Từ đó, cô quyết định thay đổi và dần hiểu ra nhiều điều, biết phân biệt được phản cảm và sexy đồng thời luôn không ngừng học hỏi.

Lý do Lê Bống lột xác 7

Lý do Lê Bống lột xác 9

Lý do Lê Bống lột xác 8

Có thể thấy Lê Bống hiện tại là một phiên bản tuyệt vời nhất đến từ nỗ lực của cô. Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật