Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhLê Bống bị tiếp viên hàng không “tố” khi mải đu trend

Lê Bống bị tiếp viên hàng không “tố” khi mải đu trend

Mải mê đu trend mới đây Lê Bống bị tiếp viên hàng không “tố” thẳng mặt hành động này của cô nàng.

Lê Bống bị tiếp viên hàng không tố thẳng mặt khi đu trend

Không chỉ bị nhận xét nhiều về cách ăn mặc, chụp ảnh có phần phản cảm mà mới đây Lê Bống còn bị tiếp viên hàng không chỉ trích nặng nề.

Lê Bống bị tiếp viên hàng không “tố” khi mải đu trend

Cô nàng chính là Tiktoker nổi tiếng với sự nóng bỏng, sexy và cả những màn cover hấp dẫn trên channel của mình. Nhưng phong cách ăn mặc của nữ TikToker có phần phản cảm nên thường xuyên bị chỉ trích.

Mới đây Lê Bống tiếp tục bị chỉ trích khi một tiếp viên hàng không tố vì hướng dẫn dân mạng đú trend: Kẹp điện thoại trên cửa sổ máy bay.

Lê Bống bị tiếp viên hàng không “tố” khi mải đu trend

Trên trang cá nhân của mình, tiếp viên hàng không đã đưa ra lời cảnh báo như sau: “Về quy định, tất cả tấm che cửa sổ phải được mở trong lúc cất, hạ cánh để khách hàng có thể quan sát nếu có bất thường xảy ra bên ngoài như cánh máy bay cháy nổ và nhìn được hướng chạy nếu phải thoát hiểm.

Ngoài ra, tất cả các thiết bị thu phát sóng phải được để ở chế độ máy bay, cất gọn khi cất hạ cánh. Nếu hoạt động sẽ ảnh hưởng đến sóng liên lạc giữa phi công và đài kiểm soát không lưu. Tiếp viên không thể lật từng điện thoại của khách để kiểm tra xem đã ở chế độ máy bay hay chưa”.

Lê Bống bị tiếp viên hàng không “tố” khi mải đu trend

Ngoài ra tiếp viên còn tiếp tục nhấn mạnh: “Việc để điện thoại ở chế độ quay phim và đóng cửa sổ khi máy bay chuẩn bị cất/hạ cánh là vi phạm quy định và có thể bị lập biên bản vi phạm hành chính, phạt tiền (3 triệu đồng) mục uy hiếp an toàn bay và được mời xuống máy bay”.

Và không quên cảnh báo như sau:

“Kính đề nghị quý phụ huynh có em nhỏ răn dạy con em mình và block (chặn) luôn TikToker này nếu có thể để con em mình không học theo các thói hư tật xấu mà họ ngẫu hứng nghĩ ra. Đi với chuyến nào quay được không cần biết, nhưng đi chuyến có em là em tặng liền cái biên bản chứ em không nhắc ạ”.

Lê Bống bị tiếp viên hàng không “tố” khi mải đu trend

Bạn thấy hành động này của Lê Bống có đáng lên án không? Tiếp tục theo dõi thêm nhiều thông tin thú vị từ TinhayVIP nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật