spot_img
Trang chủGái XinhLê Bống bị hủy chương trình đêm 30 Tết vì quá khứ...

Lê Bống bị hủy chương trình đêm 30 Tết vì quá khứ tiêu cực

Từng là một hot girl thị phi, Lê Bống nay đã lột xác gần như hoàn toàn nhưng ảnh hưởng của những drama quá khứ vẫn tồn đọng.

Sự nghiệp của Lê Bống bị ảnh hưởng bởi quá khứ thị phi

Lê Bống từng nổi lên như một hiện tượng mạng, idol Tóp Top, người mẫu ảnh nóng. Cô nàng thường xuyên xuất hiện với những phát ngôn thiếu suy nghĩ, hành động kém duyên, phản cảm, trang phục nhạy cảm không phù hợp,…

Sự nghiệp của Lê Bống bị ảnh hưởng bởi quá khứ thị phi 1

Chính cô nàng cũng chia sẻ về những hành động tiêu cực ở quá khứ là vì bản thân không phân biệt cá tính và phản cảm là gì. Mãi cho đến khi cô nhận ra em gái của mình xấu hổ vì mình thì Bống mới thay đổi.

Sự nghiệp của Lê Bống bị ảnh hưởng bởi quá khứ thị phi 2

Hiện tại nàng Tiktoker thị phi năm nào đã lột xác trở nên thanh lịch, luôn hết mình vì công việc, hiện đang là MC đài truyền hình kiêm người mẫu thời trang. Hình tượng mới đã giúp cô nhận được nhiều cảm tình từ người hâm mộ hơn.

Sự nghiệp của Lê Bống bị ảnh hưởng bởi quá khứ thị phi 3

Tuy nhiên, quá khứ không mấy tích cực của cô vẫn chưa lặng yên khi nó liên tục ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hiện tại của cô nàng. Mới đây nhất, nàng MC này chia sẻ rằng bản thân đã quay xong hết chương trình đêm 30 Tết. Tuy nhiên, lãnh đạo đã yêu cầu biên tập cắt hết tất cả các cảnh có cô vì biết về những quá khứ tiêu cực của Lê Bống.

Sự nghiệp của Lê Bống bị ảnh hưởng bởi quá khứ thị phi 4

Điều này được lý giải là vì sợ ảnh hưởng đến hiệu suất chương trình Tết, cả ekip, nhà đài và đối tác. Sự việc trên khiến cô rất buồn và suy ngẫm về bản thân rất nhiều. Song đây sẽ là một bài học kinh nghiệm để nhắc nhở Bống không ngừng cải thiện bản thân tốt hơn đem đến những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Sự nghiệp của Lê Bống bị ảnh hưởng bởi quá khứ thị phi 5

Lê Bống bày tỏ mong thời gian và nỗ lực sẽ xóa nhòa quá khứ. Mong một ngày cộng đồng mạng sẽ mở lòng với cô trở lại.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật