spot_img
Trang chủGameLCK Mùa Xuân 2023 gọi tên 4 gương mặt đi BOT cực...

LCK Mùa Xuân 2023 gọi tên 4 gương mặt đi BOT cực dị

Tại ngày đấu thứ 4 tuần 8 trong cuộc đối đầu giữa T1 và HLE, ban tổ chức giải đấu LCK Mùa Xuân 2023 đã vinh danh 4 gương mặt đi BOT cực dị.

LCK Mùa Xuân 2023 vinh danh 2 cặp BOT dị

Mặc dù RIOT, LCK cùng các tuyển thủ chuyên nghiệp liên tục lên tiếng khuyên người chơi đừng phá meta cũng như mang những bài dị vào test xếp hạng đơn. Thế nhưng có lẽ họ vẫn phấn khích trước những màn trình diễn mãn nhãn của những con bài dị không nằm trong meta.

LCK Mùa Xuân 2023 vinh danh 2 cặp BOT dị 1

Tiêu biểu như mới đây 4 gương mặt bao gồm Gumayushi (Cho’gath), Keria (Senna), Viper (Samira) và Life (Javan IV). Đã được LCK ưu ái làm riêng cả poster vinh danh màn trình diễn xuất sắc và đầy mới mẻ của họ.

LCK Mùa Xuân 2023 vinh danh 2 cặp BOT dị 2

Với sự sáng tạo thú vị mà những vị tướng ngoài meta đem đến đã giúp giải đấu bớt phần nhàm chán đồng thời kéo thêm lượng lớn view cũng như kinh tế cho ban tổ chức.

Có lẽ vì thế mà những con bài dị tại Botlane cũng như những lane khác đang được kỳ vọng khá nhiều trong mùa giải hiện tại khi vòng playoff sắp khởi tranh. Đặc biệt nhất fan hâm mộ LCK đang cực kỳ trông đợi Aurelion (remake) xuất hiện trong tay Faker tại vòng đấu lớn.

LCK Mùa Xuân 2023 gọi tên 4 gương mặt đi BOT cực dị 000

Đừng bỏ lỡ bất kỳ tin tức thú vị nào của Liên Minh Huyền Thoại LCK Mùa Xuân 2023 cùng hàng loạt tin nóng khác tại TinhayVIP nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật