spot_img
Trang chủGameLCK Mùa Hè 2023 top POG/MVP vòng bảng, không có T1

LCK Mùa Hè 2023 top POG/MVP vòng bảng, không có T1

Vòng bảng đã khép lại và top 5 tuyển thủ xuất sắc nhất sở hữu mức điểm POG/MVP cao nhất LCK Mùa Hè 2023 đã xuất hiện.

POG/MVP LCK Mùa Hè 2023

Zeka, Canyon 1200 POG

Canyon là cái tên dẫn đầu POG từ đầu mùa giải đến nay. Trong hầu hết các ván đấu Kim Geon-bu luôn là tâm điểm vực dậy toàn bộ đội hình DK. Anh sở hữu bể tướng cary đi rừng gánh sát thương và kiểm soát rất ấn tượng.

Canyon LCK Mùa Hè 2023

Zeka vươn lên mạnh mẽ ở giai đoạn cuối vòng bảng đặc biệt khi Clid rời đi và giành được mức điểm 1200 POG. Mặc dù từng bị chỉ trích với bể tướng hẹp cũng như liên tục troll game nhưng hiện tại meta là của Zeka. Geon Woo liên tục thể hiện lối chơi thời vô địch CKTG gánh team cực ác.

Zeka

Peyz, Chovy, BDD 900 POG

Đồng 900 điểm POG là những ông hoàng MVP với 2 cary của GEN là Peyz và Chovy cùng midlaner xuất sắc nhất của KT là BDD.

Chovy đã thay đổi bản thân từ giải LCK Mùa Xuân 2023. Anh chuyển từ việc chỉ farm sang di chuyển hỗ trợ team nhiều hơn nhờ đó mà Chovy trở nên hoàn hảo hơn.

Chovy LCK Mùa Hè 2023

Sánh vai cũng đàn anh là nam xạ thủ trẻ Peyz. Từ khiến khán giả nghi ngờ về năng lực nay Peyz là niềm tin gánh team của GEN và người hâm mộ.

Peyz

BDD là cái tên cuối cùng góp mặt trong top 5 MVP LCK Mùa Hè 2023. Anh chàng là người chơi khiến Faker cũng phải e dè, là nhân tố giúp KT Rolster thăng hoa giành vị trí top 1 vòng bảng.

BDD

Không quá bất ngờ khi các cái tên được mệnh danh là thiên tài của T1 không hề góp mặt trong top MVP LCK Mùa Hè 2023. Bởi nhiều biến cố đã khiến T1 thất thủ song đội tuyển vẫn có cơ hội tranh chức vô địch và vé đi CKTG.

Theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật những giai đoạn cuối cùng của LCK Mùa Hè 2023 và những tin tức thú vị khác về làng Esports nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật