spot_img
Trang chủGameLCK Mùa Hè 2023: T1 chật vật để giành chiến thắng trước...

LCK Mùa Hè 2023: T1 chật vật để giành chiến thắng trước NS

Đội top đầu như T1 khiến fan thất vọng khi thắng đội trẻ không quá mạnh như NS một cách đầy khó khăn tại LCK Mùa Hè 2023.

LCK Mùa Hè 2023: T1 vs NS

Vừa qua trong trận đối đầu thứ 40 tại LCK Mùa Hè 2023 dàn bình luận viên và tổ trọng tài trên khắp thế giới đều nhận định kết quả 2-0 dành cho T1. Thế nhưng game đấu lại kéo dài đến tận game 3 và chiến thắng đến vs T1 đầy khó khăn.

Tại game 1, T1 test tướng với cặp đôi băng giá Ashe và Braum liên tục trượt ulti tại botlane. Trong khi đó Tristana đi mid của Faker đã bị tách biệt với phần còn lại của đội hình khiến Quỷ Vương phải tự tay ban Tris tại game 2. Đặc biệt nhất Ivern trong tay Oner đã đem đến một màu thất vọng.

LCK Mùa Hè 2023: T1 chật vật để giành chiến thắng trước NS 1

Trong khi đó đội hình lao vào mạnh của NS dùng xạ thử Nillah như một công cụ để mở combat đã đem lại những màn trình diễn cực ấn tượng. Mặc dù đôi lúc có tấu hề ở vị trí midlaner song NS vẫn ẫm trọn 1-0 đầy thuyết phục.

LCK Mùa Hè 2023: T1 chật vật để giành chiến thắng trước NS 2

T1 thắng game 2 nhờ đội hình sách giáo khoa cùng loạt tướng thuận tay. Tuy nhiên họ đã gặp khá nhiều khó khăn trước Phân chia thiên hạ và Sứ giả phần quyết của NS. Faker liên tục bị team bạn phế, song nhờ đội hình có Rell, Gnar và Sejuani nên T1 khép chết hoàn toàn team bạn.

LCK Mùa Hè 2023: T1 chật vật để giành chiến thắng trước NS 3

Đến game 3, Faker tiếp tục là nơi team địch hướng vào để phế, Oner liên tục trở thành báo thủ song nhờ nội tại hack tiền Guma đã ném rìu cực cháy gánh team. Hơn hết sau 3 game nhân tố đáng khen nhất chính là Zeus âm thành tạo đột biết và gánh sát thương.

LCK Mùa Hè 2023: T1 thắng chật vật trước NS

Mặc dù học trò Bengi đã giành được chiến thắng 2-1 nhưng sự khó khăn để giành chiến thắng trước đội tuyển yếu đã khiến T1 liên tục bị fan LCK Mùa Hè 2023 chê trách.

Còn fan của TinhayVIP các bạn có cảm nhận gì về trận đấu này. Đừng quên theo dõi diễn biên của LCK Mùa Hè trên trang mỗi ngày nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật