Trang chủHóng“Lão Hạc” Việt Anh Vlog 1977 nằm vùng trong hội game thủ,...

“Lão Hạc” Việt Anh Vlog 1977 nằm vùng trong hội game thủ, lộ thân phận chỉ sau “2 chữ”

Chỉ để lại một bình luận 2 chữ mà “lão Hạc” Việt Anh Vlog 1977 đã bị dân mạng nhanh chóng “bóc trần” thân phận. Hóa ra cũng là game thủ như bao anh em khác.

Cặp anh em Trung Anh Việt Anh Vlog 1977 nhận nút vàng Youtube chỉ sau 4 video

Nổi tiếng trong giới Youtuber vì các video có nội dung sát với nhiều tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam, Trung Anh và Việt Anh Vlog 1977 đã khiến khán giả ấn tượng vì chỉ với 2 vlog là đã nhận nút Bạc và vỏn vẹn sau 4 video thì đã có được nút Vàng của Youtube. 

Tưởng đâu hai anh chàng sẽ không có thời gian cho sở thích của bản thân, nhưng hóa ra nhiều người đã lầm. Cả hai rất thích game và nhờ một bình luận “mãn nhãn” của Việt Anh khi chúc mừng game thủ Đấu Trường Chân Lý – người vừa mới giành được “ngôi vương” của giải đấu mang tính chất nội bộ mà – “bại lộ” thân phận. 

bài đăng khoe thành tích của game thủ được việt anh vlog 1977 để lại bình luận

Cả hai anh em đều đang hoạt động liên quan đến game esports

Ngoài khả năng sáng tạo nội dung, thì Trung Anh Vlog 1977 còn là biên tập viên game, và Việt Anh cũng đang làm công việc liên quan đến game online, ấy thế mà nhiều game thủ thỉnh thoảng lại thấy 1 trong 2 người đăng tải hình ảnh khoe chiến tích của mình.

việt anh vlog 1977 khoe chiến tích game

Dưới bài đăng có mặt của Việt Anh, thì rapper Mr.T cũng xuất hiện, làm cho dân mạng được dịp rất rộn ràng.

bình luận của việt anh vlog 1977 và rapper mr t

Để biết thêm nhiều thông tin thú vị về game online, các streamer, vlogger nổi tiếng như Lão Hạc Việt Anh Vlog 1977 thì bạn nhớ ghé lại TinhayVIP để xem nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật