spot_img
Trang chủGái XinhLana Rhoades hối hận vì từng đóng 250 bộ phim nóng trong...

Lana Rhoades hối hận vì từng đóng 250 bộ phim nóng trong 8 tháng

Cựu diễn viên phim nóng hàng đầu thế giới Lana Rhoades bày tỏ sự hối hận khi từng đóng 250 bộ trong 8 tháng khi mới 19 tuổi.

Lana Rhoades hối hận về sai lầm tuổi 19

Lana là một cựu ngôi sao Pornhub, hot girl OnlyFans và là một người có tiếng trên mạng xã hội với gần 17 triệu fan hâm mộ đăng ký theo dõi.

Lana Rhoades hối hận về sai lầm tuổi 19 6

Cô nàng đã khép lại sự nghiệp phim 18+ sau khi quyết định kết hôn và sinh con. Các trang cá nhân của cô đều được xóa sạch hình ảnh nhạy cảm vì không muốn con mình sẽ biết về quá khứ của cô.

Lana Rhoades hối hận về sai lầm tuổi 19 1

Cô nàng cũng bày tỏ nhiều sự hối hận về công việc của mình. Điều được cô nàng nhấn mạnh nhất là khi mới vào nghề lúc 19 tuổi, Lana đã phải đóng 250 bộ phim trong 8 tháng liên tiếp. Tính trung bình cô phải quay phim s e x gần như mỗi ngày.

Lana Rhoades hối hận về sai lầm tuổi 19 2

Lana Rhoades hối hận về sai lầm tuổi 19 5

Điều này cũng để lại nhiều ảnh hưởng về sức khỏe thể chất, tinh thần và sinh lý của cô. Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1996 cũng nói thêm, khi ấy cô còn quá trẻ và thiếu suy nghĩ. Nếu được quay lại một lần nữa cô sẽ chọn tận hưởng tuổi xuân của mình.

Lana Rhoades hối hận về sai lầm tuổi 19 3

Song Lana Rhoades cũng không phủ nhận bản thân yêu thích tình dục, cảm ơn công việc vì đã nuôi sống cô và đem đến cuộc sống đáng mơ ước cho cô.

Lana Rhoades hối hận về sai lầm tuổi 19 4

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về cô nàng Lana Rhoades nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật