Banner TinHayVIP
Trang chủGameLai Bâng trở thành vua solo 1v1 AIC 2021, nỗi lo “rank...

Lai Bâng trở thành vua solo 1v1 AIC 2021, nỗi lo “rank Việt” ùa về

Chiến thắng áp đảo 2-0 trước tuyển thủ LunLun của ONE Team, giúp Lai Bâng trở thành nhà vô địch solo thế giới.

Lai Bâng trở thành vua solo 1v1 tại AIC 2021, điều đáng tự hào của Liên Quân Mobile Việt Nam

Lai Bâng trở thành vua solo 1v1 AIC 2021, nổi lo “rank Việt” ùa về

Nổi tiếng với kỹ năng đi rừng thượng hạng, tuyển thủ eSports này đến với giải đấu solo 1v1 AIC 2021 với tư cách là ứng cử viên cho chức vô địch.

Không ngoài dự định, tuyển thủ của Saigon Phantom đã chứng tỏ được sức mạnh tuyệt đối của mình trước LunLun của ONE Team (Đài Bắc Trung Hoa) ở trận chung kết để lên ngôi vô địch.

Lai Bâng đã thể hiện sự vượt trội hoàn toàn trong cả 2 kèo đấu là Raz và đặc biệt là Elsu. Với Raz, Bâng khéo léo khiến đối thủ mất lính và hơn về lượng vàng một cách đầy kinh nghiệm.

Lai Bâng trở thành vua solo 1v1 AIC 2021, nổi lo “rank Việt” ùa về

Còn với kèo đấu Elsu thì thực sự là vượt trội hoàn toàn khi người đi rừng SGP áp đảo từ thế trận, lượng vàng, những tình huống Viễn trình kích chuẩn xác và hạ gục luôn đối thủ ở phút thứ 6.

Chiến thắng này của Lai Bâng giúp cho Liên Quân Mobile Việt Nam “nở mày nở mặt” trên bản đồ Liên Quân thế giới. Ngoài ra, chiến thắng này cũng giúp cho Lai Bâng nhận được tiền thưởng là 10.000 USD.

Sau chiến thắng của Bâng bằng tướng Elsu, rank Việt lại sôi động khi nhiều fan bắt đầu “test tướng Elsu” ở đấu xếp hạng.

Lai Bâng trở thành vua solo 1v1 AIC 2021, nổi lo “rank Việt” ùa về

Tướng Elsu là tướng có độ khó cao trong Garena Liên Quân Mobile, nếu không phải là người chơi có kỹ năng cao thì rất có thể trong các trận xếp hạng game thủ sẽ gặp tướng Elsu di chuyển như một bóng ma và không có tác dụng trong trận.

Điều này có chứng cứ, sau khi Lai Bâng dành chiến thắng thì nhiều fan đã bình luận sẽ test thử Elsu ngay. Rank Việt sẽ “nát” sau chiến thắng của Lai Bâng, vì tướng Elsu không phải ai cũng sử dụng được.

Lai Bâng trở thành vua solo 1v1 AIC 2021, nổi lo “rank Việt” ùa về

Sau Akashi, Lai Bâng là tuyển thủ thứ 2 của Việt Nam có được thành tích này, hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi những thông tin hay và hấp dẫn về Liên Quân Mobile nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật