spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLai Bâng trở thành vua solo 1v1 AIC 2021, nỗi lo “rank...

Lai Bâng trở thành vua solo 1v1 AIC 2021, nỗi lo “rank Việt” ùa về

 Với tỷ số áp đảo 2 – 0, đánh bại tuyệt đối tuyển thủ LunLun của ONE Team, Lai Bâng xuất sắc trở thành nhà vô địch solo Thế giới. 

Niềm tự hào mới của Liên Quân Mobile Việt Nam mang tên Lai Bâng

Lai Bâng trở thành vua solo 1v1 AIC 2021, nổi lo “rank Việt” ùa về

Nổi tiếng với kỹ năng đi rừng thượng hạng, tuyển thủ eSports này đến với giải đấu solo 1v1 AIC 2021 với tư cách là ứng cử viên cho chức vô địch.

Không ngoài dự định, tuyển thủ của Saigon Phantom đã chứng tỏ được sức mạnh tuyệt đối của mình trước LunLun của ONE Team (Đài Bắc Trung Hoa) ở trận chung kết để lên ngôi vô địch.

Trong cả 2 kèo đấu với Raz và Eksu, Lai Bâng đã thể hiện khả năng vượt trội một cách ấn tượng. Khi dùng Raz, Bâng đã khiến đối thủ mất đi lính và vượt mặt về lượng vàng, tỏ ra mình là một người chơi kinh nghiệm cực vững.

Lai Bâng trở thành vua solo 1v1 AIC 2021, nổi lo “rank Việt” ùa về

Và khi đấu với Elsu thì Bâng lại lần nữa khiến người hâm mộ suýt xoa khi hoàn toàn áp đảo đối thủ, từ thế trận, chênh lệch lượng vàng cho đến các tình huống viễn kích chuẩn mực, vừa chính xác vừa gọn gàng, chính thức nói lời tạm biệt đối thủ ở phút thứ 6 của trận.

Chiến thắng này của Lai Bâng giúp cho Liên Quân Mobile Việt Nam “nở mày nở mặt” trên bản đồ Liên Quân thế giới. Ngoài ra, chiến thắng này cũng giúp cho Lai Bâng nhận được tiền thưởng là 10.000 USD.

Sau chiến thắng của Bâng bằng tướng Elsu, rank Việt lại sôi động khi nhiều fan bắt đầu “test tướng Elsu” ở đấu xếp hạng.

Lai Bâng trở thành vua solo 1v1 AIC 2021, nổi lo “rank Việt” ùa về

Tướng Elsu là tướng có độ khó cao trong Garena Liên Quân Mobile, nếu không phải là người chơi có kỹ năng cao thì rất có thể trong các trận xếp hạng game thủ sẽ gặp tướng Elsu di chuyển như một bóng ma và không có tác dụng trong trận.

Điều này có chứng cứ, sau khi Lai Bâng dành chiến thắng thì nhiều fan đã bình luận sẽ test thử Elsu ngay. Rank Việt sẽ “nát” sau chiến thắng của Lai Bâng, vì tướng Elsu không phải ai cũng sử dụng được.

Lai Bâng trở thành vua solo 1v1 AIC 2021, nổi lo “rank Việt” ùa về

Sau Akashi, Lai Bâng là tuyển thủ thứ 2 của Việt Nam có được thành tích này, hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi những thông tin hay và hấp dẫn về Liên Quân Mobile nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật