Banner TinHayVIP
Trang chủHóngKỷ niệm 20 năm Harry Potter - Bộ 3 phép thuật sẽ...

Kỷ niệm 20 năm Harry Potter – Bộ 3 phép thuật sẽ hội ngộ trong sự kiện đặc biệt lên sóng ngay giao thừa 2022

Giao thừa 2022 chắc chắn sẽ vô cùng đặc biệt, vì đó là thời điểm ra mắt sự kiện kỷ niệm 20 năm Harry Potter công chiếu phần phim điện ảnh đầu tiên. Ngoài 3 diễn viên chính thì còn nhiều gương mặt quen thuộc khác cũng xuất hiện.

Sự kiện đặc biệt kỷ niệm 20 năm Harry Potter

Được biết, phần phim đầu tiên của Harry Potter là Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy đã được ra mắt cách đây 20 năm. Phần đầu tiên của loạt phim phép thuật đình đám, được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn J.K. Rowling đã nhanh chóng được khán giả đón nhận. 

Sự kiện đặc biệt kỷ niệm 20 năm Harry Potter

Các phần sau của phim càng lúc càng gay cấn với mức độ đầu tư và bám sát nguyên tác cao, khiến cho nhiều người càng xem thì càng bị thu hút vào thế giới phép thuật kỳ diệu ấy. 

Và sắp tới đây, các ngôi sao của bộ phim sẽ có cơ hội tái ngộ tại một sự kiện đặc biệt, ở đó còn có các diễn viên từng tham gia vào các phần khác nhau của loạt phim, tác giả của bộ tiểu thuyết cũng sẽ góp mặt. 

Sự kiện đặc biệt được lên sóng trực tuyến

Người xem từ khắp nơi trên thế giới có thể hưởng ứng sự kiện đặc biệt này vào ngay thời khắc giao thừa của năm 2022, trên kênh Youtube của HBO Max.

Nhớ ghé lại TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức xung quanh sự kiện kỷ niệm 20 năm Harry Potter nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật