spot_img
Trang chủHóngKỳ Duyên và Minh Triệu "đường ai nấy đi": Thái độ của...

Kỳ Duyên và Minh Triệu “đường ai nấy đi”: Thái độ của người trong cuộc như thế nào?

Thông tin cặp đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu rạn nứt tình cảm khiến người hâm mộ hai bên vô cùng tiếc nuối.

Bộ ảnh cuối cùng của cặp đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu

Những ngày qua, chuyện cặp đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu đã đường ai nấy đi sau 5 năm bên nhau nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hôm 25/2, Kỳ Duyên và Minh Triệu đều đăng tải những bộ ảnh giống nhau với caption “Hết hình rồi”. Hai người vốn là cặp đôi được dân mạng tích cực đẩy thuyền khi cùng tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế với nhau trong suốt 5 năm qua.

Bộ ảnh cuối cùng của cặp đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu

Bộ ảnh cuối cùng của cặp đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu

Ngoài việc đăng tải ảnh, mối quan hệ của cả hai “rạn nứt” càng chắc chắn hơn khi một số agency quảng cáo uy tín cho biết phía Kỳ Duyên và Minh Triệu đã ngừng nhận và hủy các công việc liên quan đến nhau.

Kỳ Duyên và Minh Triệu

Thông tin này gây xôn xao trong nhiều ngày nay, một trong người trong cuộc là Minh Triệu đã chia sẻ một bài viết có nội dung sau:

Có rất nhiều người lạ nhưng họ lại thương mình quá, cảm ơn những tình cảm đẹp đẽ luôn bên cạnh Triệu. Các bạn đã là động lực để cho mình cố gắng thật nhiều đấy. Mình vui khi thấy mình có thể mang đến sự tích cực cho những ai yêu mến mình. Nhưng vốn dĩ chúng ta không thể trao đi thứ mà chúng ta không có. Chúng ta không thể giả vờ điều đó! Nên đợi Triệu sạc năng lượng một chút, Triệu lại truyền tiếp cho những ai đang cần nhé. Tôi sẽ không lặn mất tăm nên cả nhà hãy an tâm nha“.

Kỳ Duyên và Minh Triệu

Trong suốt thời gian qua, Kỳ Duyên và Minh Triệu luôn “dính nhau như sam” từ hoạt động nghệ thuật cho đến cuộc sống thường nhật, vì thế khi cả hai không còn thân thiết như trước khiến dân mạng thấy tiếc nuối cho mối quan hệ này.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật