spot_img
Trang chủGameKT Rolster chơi không đẹp trước LSB bị LCK ra công văn...

KT Rolster chơi không đẹp trước LSB bị LCK ra công văn cảnh cáo

Chiều ngày 6/8 cộng đồng LCK nói chung và fan LSB nói riêng đã không khỏi phẫn nộ trước hành vi phi thể thao của KT Rolster.

Tóm tắt drama giữa KT Rolster vs LSB

KT vs LSB là trận đấu khép lại vòng bảng tại tuần 9 LCK Mùa Hè 2023. Đây là trận đấu giúp KT tiếp tục giữ vững danh hiệu top 1 vòng bảng. Trong khi đó nếu LSB có thể giành tỷ số 2-0 hoặc 2-1 sẽ có cơ hội vào vòng bảng.

Ở game 1 đội hình chính thức của KT đã hủy diệt LSB. Đến game 2 KT bất ngờ thay toàn bộ đội hình đưa 5 tuyển thủ đội 2 CL lên đấu chính khiến toàn bộ mọi người đều bất ngờ.

Được biết HLV KT đã chia sẻ muốn thử nghiệm đội hình mới cũng như xây dựng tinh thần cho đội CL. Nếu KT thắng game 2 thì game 3 đội 1 KT sẽ đánh.

Tuy nhiên LSB vì quá bất ngờ không thể phân tích đối thủ cũng như lên chiến thuật đã ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu và nhận thất bại 0-2.

Trước ngày đấu KT nếu để thua ít nhất 1 game sẽ bị fan DRX chỉ trích. Có lẽ vì vậy mà họ đã dùng đội CL để tạo cơ hội cho LSB mà không bị chỉ trích. Song vì tâm lý nên LSB đã để thua cả đội CL.

Tóm tắt drama giữa KT Rolster vs LSB 1

Chính điều này càng khiến KT bị chỉ trích nặng hơn, netizen cho rằng KT thiếu tôn trọng đối thủ và phi thể thao. Dùng đội 2 giành chiến thắng khiến LSB không còn mặt mũi.

Tiếp nhận phỏng vấn, HLV LSB cho biết ông và cả đội đã bất ngờ đến mức không biết phải ban/pick hay đánh như thế nào. Thậm chí đội CL KT còn khiến LSB áp lực hơn 200%. Hiện tại ông chỉ mong các thành viên có thể vượt qua điều này.

Tóm tắt drama giữa KT Rolster vs LSB 2

LCK ra công văn cảnh cáo KT Rolster

Sau khi làn sóng phẫn nộ dâng cao ban tổ chức LCK đã phải lên tiếng. Theo đó LCK cho rằng KT Rolster đã thể hiện tinh thần thi đấu không cao, không đúng thực lực và trình độ, trái với Quy chế Điều lệ thi đấu LMHT chuyên nghiệp.

LCK ra công văn cảnh cáo KT 2

LCK ra công văn cảnh cáo KT 1

Sự việc đã ảnh hưởng đến giải đấu và KT cũng như LSB nên LCK đã cảnh cáo, đề nghị đội rút kinh nghiệm, quán triệt lại ý thức nghề nghiệp cho toàn thành viên.

LCK đề nghị KT nghiêm túc thực hiện quy định và đạo đức nghề, đảm bảo trung thực, công bằng để giữ hình ảnh cho đội tuyển nói riêng và làng thể thao điện tử Hàn Quốc nói chung.

LCK ra công văn cảnh cáo KT 3

LCK ra công văn cảnh cáo KT 4

Có lẽ kết quả này không phải KT Rolster là người vui nhất mà là DRX. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật