Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhKim Yoon Hee - 21 tuổi vẫn nhập vai học sinh tiểu...

Kim Yoon Hee – 21 tuổi vẫn nhập vai học sinh tiểu học ngon lành

Gần đây, Kim Yoon Hee đã trở thành tâm điểm chú ý của CĐM. Lý do là vì cô đã 21 tuổi nhưng vẫn vào được vai học sinh tiểu học nhờ vào nhan sắc “không tuổi” của mình.

Kim Yoon Hee – nữ chính web drama có ngoại hình hack tuổi 

Yoon Hee và bạn diễn Choi Min Sung đều đảm nhận vai chính (học sinh tiểu học) trong bộ phim “Tôi bị mất thị lực cố gắng cứu bạn tôi”.

Kim Yoon Hee và Choi Min Sung cùng đóng chung web drama

Điều bất ngờ là Min Sung nhập vai nam chính tiểu học khi mới 14 tuổi, còn Yoon Hee nhập vai nữ chính tiểu học 11 tuổi dù cô đã 21 tuổi.

Điều gây sốc cho CĐM lẫn khán giả có lẽ còn là ở ngoại hình giống như học sinh tiểu học của sao Hàn này. Sở hữu chiều cao 1m51 và gương mặt bầu bĩnh, ngây thơ nên Yoon Hee rất phù hợp nhập các vai nhân vật trẻ tuổi. 

Yoon Hee là ai?

Yoon Hee ngoài làm diễn viên tự do chuyên đóng dự án web drama còn là influencer (thuật ngữ chỉ người có sức ảnh hưởng trên MXH). Ngắm các bức ảnh chụp cô, CĐM rất bất ngờ trước nhan sắc trẻ hơn tuổi thật tầm chục tuổi. 

Yoon Hee làm diễn viên tự do chuyên đóng dự án web drama
Yoon Hee hiện là diễn viên tự do

Yoon Hee còn là influencer
Ngoài ra, cô còn là 1 influencer

Yoon Hee có nhan sắc trẻ hơn tuổi thật Nhờ nhan sắc trẻ hơn tuổi nên Yoon Hee diễn tròn vai học sinh Yoon Hee thực ra ở độ tuổi của một sinh viên đại học Nhan sắc giống học sinh của Yoon Hee Yoon Hee có vẻ ngoài trẻ hơn tuổi thật chục tuổi Nhan sắc thật của Yoon Hee trẻ hơn so với tuổi thật Yoon Hee trẻ hơn tuổi thật

Cũng chính nhờ vậy mà cô diễn tròn vai một học sinh tiểu học dù đang ở độ tuổi của một sinh viên đại học. 

Hãy truy cập TinhayVIP.com để đón đọc thêm nhiều thông tin thú vị khác về Kim Yoon Hee nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật