spot_img
Trang chủHóngKim Seon Ho Hometown Cha-cha-cha ép bạn gái phá thai là sự...

Kim Seon Ho Hometown Cha-cha-cha ép bạn gái phá thai là sự thật

Vừa qua công ty chủ quản của Kim Seon Ho Hometown Cha-cha-cha đã ngầm xác nhận nam diễn viên là nhân vật “K” bị tố ép bạn gái phá thai và đối xử tệ với bạn diễn.

Kim Seon Ho Hometown Cha-cha-cha bị tố nhân cách tệ

18/10, một bài đăng ẩn danh đã tố cáo một nhân vật tên “K” được cho là Seon Ho đã ép bạn gái phá thai. Cụ thể khi biết tin bạn gái có thai K đã dụ cô kết hôn sau đó trở mặt ép cô phá thai. K hứa sẽ bồi thường 900 triệu won (18 tỷ đồng) tuy nhiên sau khi phá thai xong nữ chính chỉ nhận được 2 triệu won (40 triệu đồng).

Không những thế K còn phũ phàng chia tay bạn gái qua điện thoại. Ngoài ra K còn bị tố hai mặt, đạo đức giả và đối xử tệ, lăng mạ đồng nghiệp. Scandal tình ái khiến nam diễn viên Kim Seon Ho Hometown cha-cha-cha Netflix trở thành cái tên có bê bối tình cảm lớn nhất và chiếm hết sóng drama Hàn Quốc hiện nay.

Bài đăng về drama của Kim Seon Ho

MC có tiếng và quan hệ rộng với giới truyền thông Hàn Một MC có tiếng đã xác nhận nhân vật K là Seon Ho

(19/10) Cty chủ quản của Seon Ho, Salt Entertainment đã lên tiếng xin lỗi. “Chúng tôi xin lỗi vì đã không đưa ra tuyên bố kịp thời. Công ty hiện đang xác minh sự thật liên quan đến bài đăng ẩn danh. Vì sự thật vẫn chưa được làm rõ, chúng tôi đặc biệt mong mọi người đợi thêm 1 thời gian nữa. 1 lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra lo ngại xung quanh những tin tức chưa rõ ràng như vậy”.

Seon Ho bị tố ép bạn gái phá thai Seon Ho bị tố lăng mạ và đối xử tệ với bạn diễn Kim Seon Ho Hometown Cha-cha-cha Nhân vật K được cho là Kim Seon Ho

Hành động này của cty đã ngầm xác nhận nam diễn viên Kim Seon Ho Hometown Cha-cha-cha là nhân vật K bị tố nhân cách tệ. TinhayVIP mong rằng sắp tới đây sự thật sẽ được phơi bày.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật