spot_img
Trang chủHóngKim Jong Kook khiến dàn Running Man Việt sợ hãi vì sức...

Kim Jong Kook khiến dàn Running Man Việt sợ hãi vì sức mạnh nhưng Thỏ Trắng mới là cú twist

Ngày 21/10 vừa qua tập 10 Running Man Việt lên sóng với sự xuất hiện bất ngờ của khách mời Kim Jong Kook khiến ai cũng hoảng loạn.

Kim Jong Kook khách mời đặc biệt

Running Man Việt Nam Tập 10 đã công chiếu vào tối qua 21/10, các thành viên sẽ phải đối đầu với người siêu năng lực xé bảng tên. Điều khiến các thành viên và cả người xem bất ngờ chính là sự xuất hiện của một thành viên ở Running Man Hàn Quốc.

Chơi Là Chạy

Kim Jong Kook vừa xuất hiện đồng loạt các thành viên Chạy Đi Chờ Chi đều hoảng loạn và bỏ chạy. Karik, Ngô Kiến Huy và cả Thúy Ngân đều phải bất lực trước sức mạnh của Jong Kook. Lan Ngọc bất lực trong tuyệt vọng khi bị Jong Kook nhấc bổng dễ dàng.

Voi Biển và Kim Jong Kook Kim Jong Kook Thúy Ngân

Ngay cả voi biển cũng gặp khó khăn trước sức mạnh khủng khiếp ấy và phải dùng siêu năng lực khóa chân đối thủ để thắng. Thế nhưng cuối cùng người không thể ngờ đến nhất là Thỏ Trắng đã giành chiến thắng.

Jun Phạm Trương Thế Vinh

Đây là tập ghi hình cuối cùng ở Hàn Quốc của Chơi Là Chạy vì thế sự xuất hiện của một nhân vật nổi tiếng tại Hàn Quốc như Kim Jong Kook là một món quà đặc biệt cho fan hâm mộ bao gồm cả TinhayVIP.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật