spot_img
Trang chủHóngNXB Kim Đồng đổi người thiết kế bìa cho Nữ Hoàng Ai...

NXB Kim Đồng đổi người thiết kế bìa cho Nữ Hoàng Ai Cập vì phát ngôn 18+

Sau phát ngôn 18+ của Tạ Quốc Kỳ Nam, NXB Kim Đồng quyết định dừng hợp tác với anh trong dự án thiết kế bìa sách Nữ Hoàng Ai Cập.

NXB Kim Đồng dừng hợp tác với Kỳ Nam

Mới đây, NXB Kim Đồng đã có bài chia sẻ dài trên trang cá nhân. Trong thông báo của mình, NXB này cho biết rất biết ơn và đánh giá cao những đóng góp của Kỳ Nam.

Phát ngôn 18+ về Ouke no Monshou, Tạ Quốc Kỳ Nam chấm dứt sự nghiệp 1

Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế bìa cho Ouke no Monshou – Dấu Ấn Hoàng Gia, nhà thiết kế trẻ này đã có những phát ngôn không chuẩn mực gây ảnh hưởng lớn đến tác phẩm, người đọc, NXB và cộng đồng.

Phát ngôn 18+ về Ouke no Monshou, Tạ Quốc Kỳ Nam chấm dứt sự nghiệp 2

NXB khẳng định phát ngôn của Nam là chủ quan không đại diện cho bất cứ bên nào. NXB này cũng sẽ không sử dụng thiết kế bì Dấu Ấn Hoàng Gia của Nam. Bìa sẽ được thiết kế mới và kiểm duyệt lại đồng thời lùi thời gian ra mắt. NXB cũng không quên gửi lời xin lỗi đến bạn đọc và cộng đồng.

Phát ngôn 18+ về Ouke no Monshou, Tạ Quốc Kỳ Nam chấm dứt sự nghiệp 3

Được biết vào ngày 15/5, Kỳ Nam đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bìa sách cùng dòng mô tả khiếm nhã “tính ra Carol đi tới đâu ngủ với vương tôn công tử tới đó mà còn ngoài sa mạc nên cl cát không và đó là cảm hứng cho hiệu ứng nhũ”. Phát ngôn đã khiến NXB Kim Đồng nhận bão 1 sao buộc phải họp khẩn vào ngày 16/5 và đưa ra thông báo vào khuya cùng ngày.

Phát ngôn 18+ về Ouke no Monshou, Tạ Quốc Kỳ Nam chấm dứt sự nghiệp 4

Anh chàng thiết kế trẻ tuổi này còn cho biết bản thân vốn không muốn nhận lời thiết kế cho Nữ Hoàng Ai Cập. Anh còn dùng những lời lẽ thô tục nói về vòng 1 của nữ chính. Cho rằng Huy Hiệu Hoàng Gia là một tác phẩm xưa cũ không còn ai đọc. Người hâm mộ tác phẩm này chì đã lớn tuổi mắt không đọc chữ, xem hình nổi.

Phát ngôn 18+ về Ouke no Monshou, Tạ Quốc Kỳ Nam chấm dứt sự nghiệp 5

Được biết, Dấu Ấn Hoàng Gia là một bộ truyện xuyên không huyền ảo của Chieko Hosokawa. Truyện ra mắt lần đầu vào năm 1976 đến năm 1991, bộ truyện giành giải Manga Shogakukan cho thể loại truyện tranh shōjo.

Truyện kể về nàng Carol, con gái tỷ phú theo học ngành khảo cổ. Cô đã mở ra lời nguyền lăng mộ pharaoh khiến cô xuyên không về Ai Cập cổ đại. Bằng sự thông minh xinh đẹp Carol đã trở thành “Công chúa sông Nile” hay “Đóa hoa sen đẹp nhất của Địa Trung Hải”.

Những đóng góp lớn của cô vô tình tạo nên chiến tranh giữa các vương quốc và khiến bản thân rơi vào nguy hiểm. Trong chuyện tình với Memphis cô đã trở thành cái gai trong mắt Isis.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật