Trang chủGái XinhKim Bitnara tự hào khoe vòng 1, xuất hiện bìa tạp chí...

Kim Bitnara tự hào khoe vòng 1, xuất hiện bìa tạp chí người lớn MAXIM

Kim Bitnara là một trong các nữ streamer được xem là thành công nhất trên thị trường streamer ở Hàn Quốc, cô nàng còn được lựa chọn làm gương mặt ảnh bìa của tạp chí người lớn đình đám nhất xứ sở Kim Chi.

Kim Bitnara là streamer hiếm hoi lên bìa tạp chí

Kim Bitnara là streamer hiếm hoi lên bìa tạp chí

Cách đây không lâu, Kim Bitnara đã đăng tải nhiều hình ảnh của mình trên trang bìa của một trong các tạp chí người lớn, dành riêng cho đấng mày râu ở Hàn Quốc. Cô nàng diện nội y cắt khoét táo bạo, khoe dáng lả lơi đốt mắt người nhìn. 

Kim Bitnara là streamer hiếm hoi lên bìa tạp chí

Dù không livestream thường nhưng fan vẫn đến ồ ạt

Từ sau khi có được thành công nhất định trên nền tảng phát sóng trực tiếp, Bitnara dần chuyển sang phương hướng trở thành một người mẫu ảnh. Có lẽ vì lý do này mà cô nàng đã không còn livestream thường xuyên như trước. 

Kim bitnara Dù không livestream thường nhưng fan vẫn đến ồ ạt

Thay vào đó thì Bitnara lại rất chăm chỉ đăng tải những hình ảnh bản thân diện nội y táo bạo, khoe dáng nuột với đủ kiểu tư thế gây xao xuyến. 

Kim bitnara Dù không livestream thường nhưng fan vẫn đến ồ ạt Kim bitnara Dù không livestream thường nhưng fan vẫn đến ồ ạt Kim bitnara Dù không livestream thường nhưng fan vẫn đến ồ ạt Kim bitnara Dù không livestream thường nhưng fan vẫn đến ồ ạt Kim bitnara Dù không livestream thường nhưng fan vẫn đến ồ ạt Kim bitnara Dù không livestream thường nhưng fan vẫn đến ồ ạt

Những thành tựu Kim Bitnara có được như ngày nay chính là những điều mà chắc hẳn nhiều nữ streamer xứ Hàn ao ước. Đừng quên đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn về các streamer xinh đẹp tại TinhayVIP.com nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật