Banner TinHayVIP
Trang chủGameKiaya dẫn đầu lượt bình chọn tại WeChoice Awards 2023

Kiaya dẫn đầu lượt bình chọn tại WeChoice Awards 2023

GAM Kiaya đang dẫn đầu lượt bình chọn tại hạng mục “Z-Face – Gương Mặt GenZ Nổi Bật” của giải thưởng WeChoice Awards 2023.

Kiaya được đề cử tại hạng mục “Z-Face – Gương Mặt GenZ Nổi Bật”

Nếu như bạn nào chưa biết thì Wechoice Awards là một giải thưởng dành cho sự kiện, nhân vật được giới trẻ yêu thích nhiều vào năm đó. Tại đây, có rất nhiều hạng mục và trong mỗi hạng mục đều có các gương mặt được đề cử. Mọi người đều có quyền vào bình chọn cho các gương mặt này và người được nhiều lượt bình chọn nhất sẽ nhận được giải thưởng của hạng mục đó.

Kiaya dẫn đầu lượt bình chọn tại WeChoice Awards 2023

Mới đây, chàng trai tuyển thủ đường trên của đội tuyển GAM Esports là Kiaya đã được xứng tên đề cử tại hạng mục “ Z-Face – Gương Mặt GenZ Nổi Bật” của giải thưởng WeChoice Awards 2023.

Khi nghe được tin này, tất cả những người hâm mộ VCS cũng như cộng đồng LMHT Việt Nam đã cùng nhau bình chọn để giúp anh chàng có thể nhận được giải thưởng quý giá này. Chắc chắn giải thưởng này sẽ là một bước tiến lớn không chỉ cho cá nhân Kiaya mà còn là cả ngành công nghiệp thể thao điện tử tại Việt Nam.

Kiaya dẫn đầu lượt bình chọn tại WeChoice Awards 2023

Kiaya – Từ cậu nhóc bán vé số chỉ học hết lớp 1 đến game thủ biểu tượng của VCS

Câu chuyện của Kiaya thực sự khiến mọi người xúc động và nể phục khi mà từ một cậu nhóc bán vé số vừa chỉ học hết lớp 1 vì hoàn cảnh khó khăn mà giờ đây đã trở thành biểu tượng của VCS. Hành trình của Kiaya được ví như một câu chuyện cổ tích ngoài đời thực, một tuổi thơ không như bao người nhưng một tương lai đang rộng mở phía trước.

Kiaya - Từ cậu nhóc bán vé số chỉ học hết lớp 1 đến game thủ biểu tượng của VCS

Năm 2023 là năm được xem là thành tựu nhất của anh chàng này khi mà mang đến những màn thi đấu ấn tượng tại 2 giải đấu LMHT quốc tế khiến khán giả trên toàn thế giới phải nhớ và nhắc đến tên của anh.

Chỉ trong vòng hơn 24h, Kiaya đã “vượt xa” các gương mặt đề cử còn lại về lượt bình chọn. Ban đầu, anh chỉ đứng top 2 sau Jenny Huỳnh nhưng bây giờ thì anh chàng đã đứng top 1 và khoảng cách bây giờ khá xa khi mà lượt bình chọn của Kiaya là hơn 31k bình chọn còn của Jenny Huỳnh là hơn 10k bình chọn.

Kiaya dẫn đầu lượt bình chọn tại WeChoice Awards 2023

Bạn có thể tham gia bình chọn và chia sẻ câu chuyện của chàng tuyển thủ đường trên của GAM Esports tại đây.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về VCS nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật