spot_img
Trang chủHóngKhông chỉ Hiền Hồ, nhiều sao nữ nổi tiếng cũng ghiền game

Không chỉ Hiền Hồ, nhiều sao nữ nổi tiếng cũng ghiền game

Không chỉ riêng có Hiền Hồ mà rất nhiều sao nữ nổi tiếng khác của ngành giải trí cũng là một dân ghiền game chính hiệu.

Không chỉ yêu thích game, sao nữ nổi tiếng có người từng làm hình ảnh đại diện cho game

Có nhiều người lầm tưởng nghĩ rằng chỉ nam giới mới mê game. Tuy nhiên thực tế các sao nữ nổi tiếng cũng là những người rất mê game đó nhé. Nhiều người chia sẻ chơi game để giải tỏa áp lực và thậm chí còn đến quán internet nhằm “chiến” game cùng bạn bè.

Hiền Hồ

Cộng đồng Esports chú ý tới nàng ca sĩ bởi thành tích gắn liền cùng PUBG Mobile. Cụ thể lọt top 4 chung cuộc Global Extreme Challenge 2020. Và cô cũng để lại nhiều dấu ấn khó quên tại mùa giải.

Không chỉ Hiền Hồ, nhiều sao nữ nổi tiếng cũng ghiền game

ViruSs còn đánh giá Hiền Hồ là một người chơi game mức khá và anh chàng thấy thú vị trước cách xử lý tình huống khi cô gặp kẻ địch trong game.

Chi Pu

Cũng là một trong số các sao nữ nổi tiếng yêu thích game online. Cô nàng từng được “Chọn mặt gửi vàng” là đại sứ PUBG Mobile và tham gia PUBG Mobile Club Open 2019 (PMCO 2019) diễn ra tại Berlin (Đức).

Không chỉ Hiền Hồ, nhiều sao nữ nổi tiếng cũng ghiền game

Mặc dù chỉ dừng chân ở Top 9 tuy nhiên cô nàng cũng đã “trình làng” ấn tượng về kỹ năng chơi PUBG cùng nhan sắc bản thân.

Hoàng Yến Chibi

Không chỉ có giọng hát cao vút, ngọt ngào cũng như lối diễn tự nhiên. Mà cô nàng đứng sau ánh đèn sân khấu còn khá mê game.

Ở một dịp xuất hiện trên kênh MisThy, Hoàng Yến trổ tài chơi Liên Quân Mobile ở vị trí đường giữa vì trong tay cô nàng cầm tướng tủ Điêu Thuyền.

Mặc dù không quá xuất sắc tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn có được KDA ổn định khi cùng dual với bạn thân là streamer tài năng.

Không chỉ Hiền Hồ, nhiều sao nữ nổi tiếng cũng ghiền game

Ngoài ra dự định sắp tới của cô nàng chính là lấn sân sang lĩnh vực streamer game. Điều này cũng khá dễ hiểu, bởi lẽ không chỉ yêu thích game online, kỹ năng chơi tốt. Mà đồng thời hiện nay streamer cũng chính là một “nghề” tạo nên tên tuổi và thỏa mãn đam mê của rất nhiều bạn trẻ.

Chúng ta đã cùng cập nhật thông tin các sao nữ nổi tiếng có niềm đam mê cùng game online. Đón xem nhiều bài viết khác của TinhayVIP bạn sẽ được cập nhật nhiều thông tin thú vị liên quan.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật