spot_img
Trang chủGái XinhTop khoảnh khắc cosplay xinh lung linh của Mo Yuyu

Top khoảnh khắc cosplay xinh lung linh của Mo Yuyu

Sở hữu gần 1 triệu người hâm mộ theo dõi trên Weibo, Mo Yuyu liên tục gây chú ý nhờ hàng loạt bộ ảnh cosplay xinh lung linh.

Mo Yuyu cosplay

Moyu là một hot cosplayer, người mẫu có tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc. Cô nàng đến từ Hàng Châu này hiện đang sở hữu gần 1 triệu lượt người theo dõi trên trang Weibo và 500 nghìn người hâm mộ trên trang Twitter.

Mo Yuyu cosplay 1
Cosplay Anchorage trong Azur Lane
Mo Yuyu cosplay 2
Cosplay Layla trong Genshin Impact

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Là một người mẫu hóa trang chuyên nghiệp nên Mo Yuyu luôn được khen ngợi bởi sự đầu tư trong từng bộ ảnh. Từ bối cảnh, phục trang, makeup đến phụ kiện đều được chăm chút tỉ mỉ. Moyu cũng được nhiều sự yêu thích bởi chiều cao 163 cm cùng body đầy đặn, vòng nào ra vòng nấy.

Mo Yuyu cosplay 3

Mo Yuyu cosplay 5

Mo Yuyu cosplay 4

Mặt khác, Mo Yuyu vẫn là một tân binh trong nghề, chính điều đó nên kỹ năng diễn xuất của cô vẫn chưa thực sự ấn tượng. Các bộ ảnh hóa thân của Moyu vẫn chưa thể hiện được hết linh hồn của nhân vật, câu chuyện. Đồng thời chưa có được những bản sắc riêng cho bản thân.

Mo Yuyu cosplay 6
Cosplay Ganyu trong Genshin Impact

Mo Yuyu cosplay 9

Mo Yuyu cosplay 8
Cosplay Cheshire trong Azur Lane

Mo Yuyu cosplay 7

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị và các bộ ảnh cosplay xinh lung linh khác của hot coser Mo Yuyu nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật