Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhKhánh Vy "Nói 7 Thứ Tiếng" Lột Xác Khoe Vòng Eo Gây...

Khánh Vy “Nói 7 Thứ Tiếng” Lột Xác Khoe Vòng Eo Gây Sốc

“Hot girl 7 thứ tiếng” có lẽ là một cách gọi cực kỳ quen thuộc đối với giới trẻ cũng như cộng đồng mạng Việt Nam. Cô gái vô cùng hãnh diện được cư dân mạng đặt cho cái tên này không ai khác đó chính là Khánh Vy. 

Tiểu sử Khánh Vy

Khánh Vy

Trần Khánh Vy (sinh ngày 21 tháng 8 năm 1998) là một vlogger, YouTuber, dẫn chương trình người Việt Nam. Cô sinh ra và lớn lên tại Nghệ An sau đó chuyển đến thành phố Vinh sinh sống. Theo lời kể của 9x bố mẹ chính là người giúp cô có được khả năng nói tiếng Anh tốt như bây giờ bởi lẽ từ nhỏ mẹ đã thấy Vy có thể bắt chước được các ngôn ngữ khác nhau.

Khi xem phim cô cũng đọc nhẩm theo các tiếng nước ngoài chính vì vậy từ năm học lớp 3 9x đã được mẹ cho theo học tại một trung tâm tiếng Anh. Năm 2014, nhờ khả năng tiếng Anh giỏi cô đỗ vào trường cấp 3 chuyên Anh Phan Bội Châu. Bất ngờ thay 2 năm sau, với video nói bảy ngôn ngữ khác nhau gồm tiếng Thái, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Ý, tiếng Anh, tiếng Nhật, giọng Sài Gòn và Hà Nội.

cô gái nói 7 thứ tiếng

Cùng với thời điểm đó 9x đạt 28,03 điểm trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và chính thức trở thành sinh viên năm nhất của Học viện ngoại Giao ngành Quan hệ quốc tế. Cuối năm 2016, cô may mắn được tuyển vào làm người dẫn chương trình cho bản tin Thế giới nghiêng của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC. Sau đó Khánh Vy lại tiếp tục trở thành MC cho chương trình 8 IELTS – một talkshow tiếng Anh của Đài Truyền hình Việt Nam. 

Hành trình 10 năm kiên trì rèn luyện và phấn đấu

Cuộc hành trình bắt đầu từ khi cô học cấp 3 tại trường Trung học phổ thông chuyên Phan Bội Châu. Vy không những là một dân chuyên Anh mà cô còn có thành tích học tập rất đáng được khen ngợi. Đoạt giải ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn tiếng Anh đã giúp cô nàng có một suất tuyển thẳng vào trường đại học danh giá. 

Vlog nổi tiếng

Theo như 9x chia sẻ thời gian ôn thi tàn tạ đến nỗi bố cũng phải ngày đêm lo lắng. Chính vì thế sau khi đoạt giải ba, bố đã khuyên cô không cần ôn thi đại học nữa và dùng luôn suất tuyển thẳng vì lo cô gái bé nhỏ học quá sức mình. Trái ngược hoàn toàn so với suy nghĩ của bố, mẹ lại muốn cô tập trung vào học tập và thi cử hơn nữa. 

Nghe lời mẹ 9x đã lao đầu vào ôn thi, bỏ đến gần một học kỳ để tập trung cho kỳ thi khiến cô bị rỗng và loãng hầu hết kiến thức. Không nằm ngoài những kỳ vọng và nỗ lực cố gắng của cô gái nhỏ. Kết thúc kỳ thi 9x đạt 7,5 điểm toán và cuối cùng Khánh Vy đã vào được trường đại học mà cô đã mơ ước bấy lâu.

Thu nhập khủng đến từ giỏi ngoại ngữ

Ngoại ngữ khủng giúp Khánh Vy Thu Nhập Lớn

Cùng với sự nổi lên sau clip 7 thứ tiếng và những cố gắng trong con đường học tập Khánh Vy giờ đây là một cô gái thành công trong mọi mặt của cuộc sống đáng để mọi người học tập. Cô sở hữu một tài khoản youtube với 1,25 triệu người đăng ký. Đây cũng là một kênh cho những bạn nào mới bắt đầu trải nghiệm những kỹ năng học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Từng hot đình đám trên các kênh VTV

Không chỉ dừng lại với một kênh YouTube chất lượng, 9x còn đi khắp nơi, gặp gỡ rất nhiều người nổi tiếng, 19 tuổi cô đã mua nhà, mua xe và tự lực về kinh tế… Một khoảnh khắc mà có lẽ cô nhớ nhất trong cuộc đời mình đó chính là được làm MC thảm đỏ một lễ trao giải phỏng vấn rất nhiều ngôi sao trong nước và thế giới.

Người đẹp 9x

Bộ ảnh vòng eo gây hot của cô nàng

Bộ ảnh mới của cô nàng

Vòng eo thon thả

Body luôn được cô nàng chăm sóc

Với tất cả những sự nỗ lực cố gắng trong cuộc sống Khánh Vy giờ đây đã để lại một dấu ấn vô cùng đẹp đẽ không chỉ trong mắt khán giả Việt Nam mà còn trong mắt hàng ngàn những khán giả nước ngoài. Một cô gái trẻ năng động và tràn đầy sức sống chắc chắn không dừng lại ở những thành công này mà cô còn bay xa bay cao hơn nữa trong tương lai.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật