spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileKết quả bốc thăm AIC 2021: “Định Mệnh” Team Flash lại gặp...

Kết quả bốc thăm AIC 2021: “Định Mệnh” Team Flash lại gặp Saigon Phantom

Quán quân mới của ĐTDV Saigon Phantom và cựu Vương Team Flash sẽ gặp lại nhau ở bảng B vòng Bảng của giải đấu AIC 2021 sắp diễn ra vào cuối tháng 11, dân mạng đã cho rằng đây chính là “định mệnh”.

AIC 2021 sẽ có sự tham dự của 14 đội tuyển Esports

Khép lại chung kết ĐTDV mùa Đông 2021, cộng đồng người chơi game MOBA Garena Liên Quân Mobile sẽ chào đón sự kiện AIC 2021, khởi tranh vào ngày 27 tháng 11 năm 2021. Mà trước đó là lễ rút thăm chia bảng. 

AIC 2021 sẽ có sự tham dự của 14 đội tuyển Esports

Kết quả bốc thăm Arena of Valor International Championship 2021 cho thấy, 14 đội sẽ chia thành bảng A và bảng B. Trong đó, V Gaming sẽ ở bảng A cùng với nhà vô địch RPL Dtac x Talon, Buriram United Esports, MAD Team. 

Team Flash lại gặp Saigon Phantom ở vòng bảng AIC 2021

Còn Saigon Phantom và Team Flash sẽ lại gặp nhau ở bảng B, cùng với những cái tên khác như: Hong Kong Attitude (đương kim vô địch GCS), ONE Team và Valencia CF Esports (RPL).

Thể thức các vòng thi của giải đấu AIC 2021

Tại vòng bảng, các đội tuyển sẽ đấu BO2 và dùng luật cấm chọn quốc tế. Đội thắng 2 ván được 3 điểm, hòa thì mỗi đội 1 điểm, đội thua không có điểm. Kết thúc vòng bảng, 4 đội điểm cao nhất sẽ đi tiếp. 

Vòng Tứ kết, thi đấu theo thể thức phân nhánh thắng và nhánh thua. Các đội thua sẽ có một và chỉ một cơ hội duy nhất để “trở mình”, đội nào giành chiến thắng ở nhánh đấu của mình thì sẽ được đi tiếp vào vòng sau. Đây là thể thức thi đấu mới, được áp dụng nhiều ở các giải quốc tế gần đây của Liên Quân Mobile. 

AIC 2021 chính thức khởi tranh vào 27/11/2021

Giải đấu hoành tráng này sẽ được khởi tranh vào cuối tháng 11 với tổng giá trị là 23 tỷ, cao hơn rất nhiều so với các giải đấu được tổ chức vào những năm trước.

Với sự xuất hiện trong cùng bảng B, team Flash và SaiGon Phantom lại lần nữa khiến cộng đồng fan hâm mộ của hai đội được dịp xôn xao ở vòng bảng của AIC 2021. Cùng TinhayVIP đón đọc các tin tức mới về giải đấu tiền tỷ này nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật