spot_img
Trang chủGameKeria mua dao điện cho Nautilus trong trận chung kết với GEN

Keria mua dao điện cho Nautilus trong trận chung kết với GEN

Có thể bạn chưa biết Keria đã cố gắng giành về chiến thắng như thế nào trong CK LCK Mùa Hè 2023 với GEN.

Sự nỗ lực của Keria tại CK LCK Mùa Hè 2023

Trong khi chả ai có thể trách Faker vì bị ép chết hoàn toàn trong trận CK với GEN tại LCK Mùa Hè 2023. Thậm chí bàn tay bị chấn thương chưa kịp nghỉ ngơi sau B05 với KT đã phải tiếp tục đánh với GEN khiến netizen không thể nói được gì.

Sự nỗ lực của Keria tại CK LCK Mùa Hè 2023 1

Do đó mà mọi chỉ trích đều dồn về các thành viên còn lại đặc biệt là Keria. Anh chàng đã mất đi phong độ thiên tài với những pha di chuyển, tạo đột biến, mở giao tranh, pick dị ấn tượng nữa.

Song có thể bạn chưa biết trong đêm chung kết chàng sp của T1 này đã làm hết tất cả mọi thứ có thể để cứu vớt hy vọng cho T1 trong từng ván đấu.

Sự nỗ lực của Keria tại CK LCK Mùa Hè 2023 2

Anh chàng đã tốc biến dùng khổng lồ hóa hất tung để mở giao tranh. Cầm Lulu biết không thể def nên chỉ có thể buff đến chết. Thậm chí khoảnh khắc 1 vs 5 anh đã bán gần hết trang bị lên dao điện cho Nautilus để có gắng def lính.

Sự nỗ lực của Keria tại CK LCK Mùa Hè 2023 3

Sau khi để thua 0-3 áp đảo, rừng và SP của T1 đã rơi nước mắt và suy sụp chỉ có Faker, Guma và Zeus chỉ biết nghẹn ngào.

Dù không thành công nhưng fan hâm mộ không khỏi thán phục trước nỗ lực của T1 nói chung và Keria nói riêng. Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật