Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhKang In Kyung quảng cáo game nhưng cũng không quên thói hư...

Kang In Kyung quảng cáo game nhưng cũng không quên thói hư cởi bạo

Hot girl ảnh nóng 18+ Hàn Quốc Kang In Kyung đi chụp ảnh quảng cáo game nhưng vẫn giữ thói quen “hư hỏng” cởi bạo show hàng.

Kang In Kyung chuyển sang quảng cáo game

Cởi bạo nhiều quá thì quen tay là câu nói dành cho hot girl 18+ In Kyung. Nổi tiếng trên các tạp chí ảnh nóng lớn nhỏ khắp trong và ngoài nước In Kyung được xem là nữ thần ảnh nóng. Cô nàng không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp trong sáng mà còn có body cực mlem.

Kang In Kyung quảng cáo game nhưng vẫn quen thói hư cởi bạo 1 Kang In Kyung quảng cáo game nhưng vẫn quen thói hư cởi bạo 2 Kang In Kyung quảng cáo game nhưng vẫn quen thói hư cởi bạo 3 Kang In Kyung quảng cáo game nhưng vẫn quen thói hư cởi bạo 4

Nhờ độ nổi tiếng của mình cô nàng đã có thêm nhiều hợp đồng quảng cáo mới. Mới đây nhất là quảng cáo cho một tựa game online. Dù không yêu cầu cởi hết hay 18+ nhưng bộ ảnh vẫn bị gắn mác “mát mắt” bởi cô nàng cứ liên tục tạo dáng sexy cởi bạo.

Kang In Kyung quảng cáo game nhưng vẫn quen thói hư cởi bạo 5 Kang In Kyung quảng cáo game nhưng vẫn quen thói hư cởi bạo 6 Kang In Kyung quảng cáo game nhưng vẫn quen thói hư cởi bạo 7 Kang In Kyung quảng cáo game nhưng vẫn quen thói hư cởi bạo 8

Người mẫu quảng cáo game mà cứ như Kang In Kyung thì TinhayVIP nghĩ rằng game thủ sẽ không tải game mà toàn lo tải hết bộ ảnh của người mẫu về mất.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật