spot_img
Trang chủGái XinhKana Momonogi kể lại cách vượt qua thời kỳ COVID của cô

Kana Momonogi kể lại cách vượt qua thời kỳ COVID của cô

Mới đây nàng thơ làng phim nóng Nhật Bản Kana Momonogi đã có những chia sẻ nhìn lại thời kỳ bị cách ly do COVID của cô.

Kana Momonogi vượt qua COVID bằng “thudam”

Vào thời điểm COVID bùng nổ giãn cách xã hội đã được áp dụng để hạn chế lây lan bệnh. Ngoài ra, những người nhiễm bệnh cũng được cách ly để điều trị riêng.

Nữ diễn viên phim khiêu dâm Kana Momonogi cũng là một trong những bệnh nhân nhiễm COVID. Cô nàng đã bị cách ly tại nhà một thời gian khá dài.

Kana Momonogi vượt qua COVID bằng "thudam" 1

Một trong những thú vui giúp nàng Idol JAV này vượt qua thời kỳ cách ly COVID chính là hentai và đồ chơi người lớn. Kana đã đặt khá nhiều truyện hentai, đĩa phim nóng và nhiều loại đồ chơi 18+ khác nhau trên FANZA để “thudam”.

Kana Momonogi vượt qua COVID bằng "thudam" 2

Khoảng thời gian cách ly cô đã tiêu 100.000 yên (tương đương khoảng 17 triệu đồng) cho việc đặt hàng FANZA. Kana cho biết mỗi khi cảm thấy nhàn chán cô sẽ chơi đến khi mệt lả rồi ngủ thiếp đi đến khi thức dậy lại nấu ăn và xem phim.

Kana Momonogi vượt qua COVID bằng "thudam" 3

Nữ diễn viên JAV này bày tỏ, việc nhiễm bệnh và bị cách ly khiến cô không thể đi làm cũng như tiếp xúc với các mối quan hệ bên ngoài. Do đó cô không thể giải tỏa và phải chi nhiều tiền cho việc tự sướng.

Kana Momonogi vượt qua COVID bằng "thudam" 4

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Câu chuyện về cách vượt qua sự nhàm chán khi bị cách ly bởi đại dịch COVID của thiên thần phim 18+ Kana đã khiến fan hâm mộ không khỏi gật gù.

Kana Momonogi vượt qua COVID bằng "thudam" 5

Ngoài ra, hậu cách ly cô đã giảm gần 10kg và trở nên gầy gò đến mức bất kỳ ai nhìn thấy đều cảm thấy lo lắng. Sau khi đóng phim s e x lại nhiều người xem đã chê bai hình thể gầy trơ xương của cô.

Kana Momonogi vượt qua COVID bằng "thudam" 6

Do đó, Kana Momonogi đang không ngừng luyện tập hình thể và tuân thủ chế độ ăn uống phù hợp để cải thiện lại ngoại hình của bản thân.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về Kana Momonogi nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật