spot_img
Trang chủHóngJohnny Depp từ chối 10,35 triệu đô bồi thường từ Amber Heard?

Johnny Depp từ chối 10,35 triệu đô bồi thường từ Amber Heard?

Vụ kiện tụng lùm xùm giữa Johnny Depp và Amber Heard đã chính thức khép lại với phần thắng nghiêng về Johnny. Tuy nhiên khoản tiền bồi thường khổng lồ lại khiến nhiều người lo ngại cho cô nàng.

Phía Johnny Depp sẽ không nhận tiền từ Amber Heard?

Không chỉ Amber Heard và Johnny Depp chiếm sóng trong thời gian diễn ra vụ kiện mà Camille Vasquez và Ben Chew – 2 luật sư của Depp cũng là 2 cái tên cũng rất được công chúng chú ý.

@cuongphimofficial

Amber Heard từng được chọn là nữ diễn viên có gương mặt tỉ lệ vàng chuẩn nhất! CuồngPhim #AmberHeard #JohnnyDepp #TinTuc #Hollywood

♬ nhạc nền – Cuồng Phim – Cuồng Phim

Mới đây, cả Camille và Ben đã trở thành khách mời trong chương trình “Today, Good Morning America”. Chủ đề cuộc trò chuyện này liên quan đến những vấn đề xoay quanh kết quả của vụ kiện triệu đô với nhân vật chính là Johnny và Amber.

Phía Johnny Depp sẽ không nhận tiền từ Amber Heard?

Phía luật sư của Depp đã tiết lộ rằng vốn dĩ Depp không quan tâm đến tiền bồi thường trong vụ kiện này. Nếu phía Amber không đủ khả năng bồi thường thì Johnny có thể từ chối nhận tiền, không truy cứu thêm.

Điều khiến tài tử 58 tuổi quan tâm nhất chính là anh đã lấy lại được danh dự của mình và thoát khỏi cái mác “kẻ vũ phu” mà mình phải gánh chịu trong suốt thời gian qua.

Johnny Depp cũng đã chi hàng triệu đô để mở tiệc ăn mừng

Mới đây nhất, Johnny Depp cũng đã chi hàng triệu đô để mở tiệc ăn mừng thắng kiện. Được biết bữa tiệc diễn ra tại nhà hàng ở Birmingham, Anh.

Theo dõi các bài viết của TinhayVIP để được cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật