Banner TinHayVIP
Trang chủHóngPhía Johnny Depp khẳng định sẽ không quay trở lại với nhân...

Phía Johnny Depp khẳng định sẽ không quay trở lại với nhân vật Jack Sparrow

Là một trong những “nhãn hàng” đầu tiên quay lưng với Johnny Depp sau vụ lùm xùm kiện tụng nhưng gần đây Disney liên tục thả thính, ý đồ muốn nối lại tình xưa với thuyền trưởng Jack Sparrow?

Johnny Depp lên tiếng về tin đồn quay lại với vai diễn Jack Sparrow

Gần đây, Disney liên tục có những hành động “thả thính” với diễn viên Johnny Depp, nhiều người cho rằng những việc làm này nhằm mục đích “nịnh nọt” nam diễn viên quay trở lại mái nhà xưa.

Johnny Depp lên tiếng về tin đồn quay lại với vai diễn Jack Sparrow

Gần đây nhất, Disney đã công chiếu hình nhân vật thuyền trưởng Jack Sparrow (do Johnny thủ vai) trong một buổi trình diễn pháo hoa và ánh sáng tại DisneyLand Paris.

Nhiều thông tin bên lề cho rằng Disney sẵn sàng chi trả trả 300 triệu USD (Khoảng 7.000 tỷ Đồng) chỉ để nhận được cái gật đầu của Depp cho vai diễn huyền thoại này.

Johnny Depp lên tiếng về tin đồn quay lại với vai diễn Jack Sparrow

Tuy nhiên về phía Johnny, trong buổi phỏng vấn với kênh truyền hình Fox News (Mỹ) ngày 27/6/2022, đại diện của nam diễn viên người Mỹ đã phủ nhận hoàn toàn các tin đồn về việc anh quay trở lại Disney.

Ở một diễn biến khác, phía tòa án cũng đã gửi giấy, đốc thúc việc Amber Heard thanh toán tiền bồi thường liên quan đến vụ kiện trước đó.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật