spot_img
Trang chủGameJDG trở thành nhà vô địch LPL Mùa Hè 2023

JDG trở thành nhà vô địch LPL Mùa Hè 2023

JDG giữ vững phong độ của LPL Mùa Xuân 2023, trở thành nhà vô địch LPL Mùa Hè 2023 sau chiến thắng 3-2 với LNG tại trận Chung kết vừa qua.

JDG đang đến gần với cú “Grand Slam” đầu tiên trong lịch sử LMHT

Vào ngày 05/08 vừa qua, giải đấu LPL Mùa Hè 2023 đã đi đến trận Chung kết với ngôi vô địch thuộc về đội tuyển JD Gaming (LDG).

Trận Chung kết diễn ra vô cùng căng thẳng và hấp dẫn giữa hai đội có thực lực ngang nhau, cuối cùng JDG giành chiến thắng 3-2 trước đối thử LNG Esports (LNG) dù trước đó LNG đang dẫn trước JDG.

JDG đang đến gần với cú “Grand Slam” đầu tiên trong lịch sử LMHT

Được biết, vào thời khắc quyết định, tuyển thủ Ruler của JDG đã có một pha xử lý cá nhân xuất sắc giúp đội tuyển giành được lợi thế từ LNG và giành chiến thắng một cách thuyết phục.

JDG đang đến gần với cú “Grand Slam” đầu tiên trong lịch sử LMHT

Bên cạnh đó, với chiến thắng của JD Gaming trong Chung kết LPL Mùa Hè 2023. Đội tuyển này đang đến gần với cú “Grand Slam” đầu tiên trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. “Grand Slam” là thuật ngữ chỉ một đội tuyển vô địch mọi giải đấu khu vực lẫn quốc tế trong một mùa giải.

Trong năm nay, JDG đã vô địch LPL Mùa Xuân và Mùa Hè, do đó nếu họ giành được danh hiệu Chung kết thế giới (CKTG) 2023 thì đây sẽ là đội tuyển đoạt “Grand Slam” đầu tiên trong lịch sử.

JDG đang đến gần với cú “Grand Slam” đầu tiên trong lịch sử LMHT

Đến thời điểm hiện tại, những đội tuyển đã đến tiệm cận của thành tích này gồm có SKT T1 (năm 2015, 2016), Royal Never Give Up (năm 2018) và G2 Esports (năm 2019).

Tất nhiên, việc vô địch một giải đấu lớn như CKTG 2023 là điều chẳng hề dễ dàng bởi đây là giải đấu hội tụ các đội tuyển thi đấu mạnh trong nhiều khu vực trên thế giới. Hy vọng JDG sẽ duy trì phong độ như hiện tại và lập được kỳ tích tại CKTG 2023 sắp tới.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật