spot_img
Trang chủGameJDG đánh bại cái tôi kiêu hãnh của T1 khiến khán đài...

JDG đánh bại cái tôi kiêu hãnh của T1 khiến khán đài bùng nổ

Quán quân LPL – JDG hạ đo ván á quân LCK – T1 giành chiếc vé tiến thẳng đến chung kết tổng khiến khán đài bùng nổ.

JDG vs T1 tại MSI 2023

Game đấu đầu tiên diễn ra cực mượt bằng đội hình combat tổng JD Gaming khiến T1 không thở nổi với tỷ số chung cuộc 17-3.

JDG vs T1 MSI 2023 1

Sang game 2, Faker quyết định trở thành cây súng thứ 2 trong đội hình với Tristana. Dù pha combat cuối game Qủy Vương đã quá nóng vội nhưng các thành viên còn lại đã gỡ cực đẹp. Cuối cùng đội trưởng T1 dịch chuyển bắn nhà đem về chiến thắng.

JDG vs T1 MSI 2023 2

Sau nhiều ván làm nền Zeus đã được cầm carry với Gwen và không làm đồng đội thất vọng anh cắt nát đội hình quán quân LPL đem về chiến thắng thứ 2.

Những tưởng T1 đã lấy lại phong độ thì màn ban/pick quá ẩu thả hết dàn wombo combo mạnh cho JD Gaming đã khiến T1 nhận về trái đắng.

Game 5 diễn ra cực căng thẳng nhưng siêu xạ thủ Ruler đã thể hiện khả năng gánh team cực mạnh với Jinx hưng phấn bắn nát T1. Không những thế Knight được pick cuối và nhanh chóng chọn Sylas cướp toàn bộ chiêu cuối đẹp của T1.

JDG vs T1 MSI 2023 3

Trận chiến kịch tính với sức mạnh của nha vô địch LPL đã khiến giới chuyên môn và fan LMHT choáng ngợp. Trong khi đó sự khó hiểu của T1 khiến fan ngao ngán.

JDG vs T1 MSI 2023 4

Như vậy JDG sẽ là hạt giống đi tiếp vào vòng chung kết tổng trong khi đó T1 sẽ vào nhánh thua chờ đợi GEN hoặc BLG. Theo dõi TinhayVIP để theo dõi tiếp nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật