spot_img
Trang chủHóngJack căng khi bị ViruSs phốt cướp beat demo Thiên Lý Ơi

Jack căng khi bị ViruSs phốt cướp beat demo Thiên Lý Ơi

ViruSs phốt bài hát mới Thiên Lý Ơi được phối từ beat demo của anh mà không xin phép, khiến Jack 97 đáp trả cực căng.

ViruSs phốt Jack đạo nhạc

Sau khi Thiên Lý Ơi được lên sóng, ViruSs đã được fan yêu cầu reaction. Tuy nhiên, cũng chính điều này khiến anh nhận ra bản beat demo năm xưa của mình bị phối lại mà không hề xin phép.

ViruSs cho biết, anh cùng Jack từng có thời gian làm việc với nhau. Anh khẳng định J97 không phải producer, J97 chỉ “la la la” vào điện thoại còn nhạc do anh viết. Thậm chí, Hoàng còn cho rằng đến nốt nhạc J97 cũng không biết.

ViruSs phốt Jack đạo nhạc 1

Chàng Youtuber này nói thêm, anh đã từng làm beat demo không lấy tiền cho J. Nhưng khi nghe Thiên Lý Ơi có giai điệu giống beat của anh, anh đã rất sốc. Tuy không có bằng chứng, cũng không khẳng định WN đạo nhạc. Nhưng nếu có dùng sample của anh thì hãy xin phép trước.

Netizen cho rằng ViruSs đã thiếu tinh tế khi nói thẳng trên sóng thay vì trao đổi với Tuấn trước. Nam streamer bày tỏ rằng lúc reaction cũng là lần đầu nghe anh Thiên Lý Ơi nên phản ứng hoàn toàn chân thật. Nếu anh có nghe trước đó anh đã nhắn tin cho Jack. Anh nói thêm, các video reaction này không bật kiếm tiền và chỉ nêu cảm nhận cá nhân.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Jack căng trước bài phốt của ViruSs

Mặc dù đã bày tỏ thiện chí muốn kết thúc mọi chuyện ở đây nhưng CĐM vẫn tranh cãi dữ dội. Đặc biệt khi Hoàng cho rằng bản thân biết nhiều chuyện về J97 mà không muốn phanh phui nên khuyên Tuấn đừng làm lớn chuyện.

Jack căng trước bài phốt của ViruSs 1

Phương Tuấn đã bức xúc và đánh trả cực đanh thép bằng một dòng trạng thái dài đầy ẩn ý. Anh cho rằng ViruSs câu view bẩn, tạo drama để kiếm tiền. Mới đây nhất, phía công ty chủ quản của Jack cũng đã vào cuộc. Họ khẳng định đang liên hệ với Hoàng để gặp mặt đối chất nhưng Hoàng không phản hồi.

Jack căng trước bài phốt của ViruSs 3 Jack căng trước bài phốt của ViruSs 2

Giọng ca Thiên Lý Ơi khẳng định demo đã có trên mạng miễn phí từ lâu, ViruSs chỉ tạo ra các bản phối khác nhau chứ không làm demo. WN cũng sử dụng demo miễn phí đó để phối chứ không phải beat của ViruSs.

Jack căng trước bài phốt của ViruSs 4

Phương Tuấn cho biết thêm, tháng 12/2019 anh đã đăng điệp khúc Thiên Lý Ơi lên trang cá nhân. Tháng 10/2022 anh trình diễn bài hát ở một sự kiện và đến nay bài hát mới chính thức phát hành.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhanh nhất những diễn biến của drama giữa ViruSs và Jack nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật