spot_img
Trang chủHóngToàn cảnh drama đưa Messi vào MV của Jack - pha tự...

Toàn cảnh drama đưa Messi vào MV của Jack – pha tự hủy có 1 không 2

MV mới của Jack đang là tâm điểm của sự chú ý từ khắp nơi trên thế giới khi có sự góp mặt của siêu sao bóng đá Messi.

Messi xuất hiện trong MV mới của Jack

Từ Nơi Tôi Sinh Ra là tác phẩm mới của Jack sau thời gian dài vắng bóng. Tác phẩm ngay lập tức gây tiếng vang nhưng không phải vì lyric, giai điệu, giọng hát, câu chuyện mà là vì có hình ảnh của Messi.

Được biết anh chàng và ekip đã tốn số tiền khủng để đến Pháp gặp mặt và xin chữ ký từ M10. Theo nhiều tờ báo Pháp chia sẻ nam ca sĩ đã chi hơn 60 triệu đồng, tuy nhiên anh chàng không xác nhận.

Jack bị chỉ trích lạm dụng hình ảnh Messi câu view trong MV mới 1

Khoảnh khắc gặp gỡ, trò chuyện, ôm và ký tặng áo đấu này đã được đưa vào MV mới của anh chàng. Chiếc áo có chữ ký đánh dấu sự hợp tác được bán đấu giá gây quỹ từ thiện.

Jack bị chỉ trích lạm dụng hình ảnh Messi câu view trong MV mới 2

J97 cho biết anh không kiếm tiền từ hình ảnh của Messi nên tắt chế độ kiếm tiền cho MV. Song netizen không khỏi phẫn nộ và chỉ ra Tuấn đang lạm dụng.

Jack bị chỉ trích lạm dụng hình ảnh Messi câu view trong MV mới 4

Cụ thể, anh chàng đã đi cùng một Youtuber bóng đá người Việt nổi tiếng đến gặp Messi. Đây không phải hợp tác mà chỉ đơn thuần là giao lưu fan hâm mộ. Chính vì thế, Tuấn không được phép bật chế độ kiếm tiền nếu không sẽ bị kiện.

Jack bị chỉ trích lạm dụng hình ảnh Messi câu view trong MV mới 3

Mặt khác, hình ảnh của Messi đã giúp anh chàng kéo lại tên tuổi, hình ảnh trên mọi phương tiện truyền thông sau thời gian dài bị flop.

Đưa Messi vào MV Jack bị chỉ trích lạm dụng câu fame

Đưa Messi vào MV Jack bị chỉ trích lạm dụng câu fame

Sự thật được phơi bày – Jack tự hủy

Sau khi tin đồn 60 tỷ lan khắp mạng xã hội, người trong cuộc buộc phải lên tiếng. Theo đó doanh nhân Pham Ngoc Quoc Cuong – Youtuber nổi tiếng đam mê theo đuổi thần tượng bóng đá đã giải thích sự việc.

Cụ thể, Jack chia sẻ muốn kéo lại sự nghiệp cũng như muốn gặp idol vì ước mơ bóng đá nên muốn Cường hỗ trợ. Nam doanh nhân đã từng được giúp đỡ nên cũng muốn giúp đỡ lại J97.

Sự thật được phơi bày - Jack tự hủy 1

Cuộc hẹn với M10 được xếp rất khó khăn và đến hẹn tất cả phải bỏ công việc bay ngay sang Pháp. Lúc này, J97 có hỏi việc sử dụng hình ảnh M10, Cường cho biết chỉ có thể dùng để kỷ niệm.

Tuy nhiên, Tuấn đã tự ý làm MV không xin phép khi được yêu cầu họp báo đính chính anh chàng cũng không nghe. Sự việc 60 tỷ đã khiến Cường bị bạn bè quốc tế chỉ trích là mô giới kiếm tiền chứ không có đam mê khiến Cường bị mất uy tín.

Sự thật được phơi bày - Jack tự hủy 2

Cường cho biết anh đã hết lòng giúp đỡ nhưng bị dắt mũi khi Jack yêu cầu Cường đăng ảnh chụp với Leo sau khi J đã đăng. Thậm chí cố tình leak tin 60 tỷ cho báo – một con số không thật. Khi bị yêu cầu xóa MV hoặc xóa cảnh M10, J đã từ chối và muốn mời công an vào cuộc.

Sự thật được phơi bày - Jack tự hủy 3

Pha tự hủy của J97 đang nhận về làn sóng tiêu cực dữ dội. CĐM đang kịch liệt yêu cầu J97 lên tiếng đính chính.

Netizen cho rằng đây là hành vi lạm dụng hình ảnh còn fan của TinhayVIP các bạn nghĩ sau về sự việc lần này của Jack.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật