Banner TinHayVIP
Trang chủGameIt Takes Two chuyển thể thành phim truyền hình sau chiến thắng...

It Takes Two chuyển thể thành phim truyền hình sau chiến thắng ở The Game Awards 2021

It Takes Two là một tựa game co-op chia đôi màn hình có đồ họa và câu chuyện ấm tượng. Sau khi giành được thành công lớn ở The Game Award 2021, nhà sản xuất game quyết định sẽ chuyển thể game thành phim.

It Takes Two sẽ sớm trình chiếu cho khán giả trong thời gian tới

It Takes Two chuyển thể thành phim truyền hình sau chiến thắng ở The Game Awards 2021

Trong It Takes Two, hai nhân vật chính là cặp vợ chồng Cody và May, hai người đang có ý định ly hôn. Sau khi con gái của hai người là Rose biết được quyết định của cha mẹ, cô đã chạy đi tìm những con búp bê có vẻ ngoài giống với cha mẹ mình và trốn vào nhà kho.

Cô bé Rose đã cố gắng sửa chữa mối quan hệ đổ vỡ của cha mẹ mình một cách vô vọng bằng việc cho hai con búp bê cô tự làm diễn kịch. Để rồi sau đó chính Cody và May nhận thấy mình đang trong hình hài của búp bê. Nguyên nhân chính là cô vé Rose đã khóc và nước mắt rơi vào những con búp bê kia.

It Takes Two chuyển thể thành phim truyền hình sau chiến thắng ở The Game Awards 2021

Hai vợ chồng phải cùng nhau hàn gắn lại tình nghĩa và đoàn kết với nhau để thoát ra khỏi búp bê. It Takes Two được bình chọn là Game of the Year 2021 là thành quả xứng đáng của đội ngũ phát triển.

Nối tiếp với thành công đó thì cha đẻ của It Takes Two là Hazelight Studios đã quyết định hợp tác với dj2 Entertainment để có thể chuyển thể game này thành một bộ phim truyền hình dài tập.

It Takes Two là phim chuyển thể từ game với nội dung lôi cuốn sẽ sớm ra mắt khán giả. Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về các tựa game hay nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật