Banner TinHayVIP
Trang chủGameIt Takes Two chuyển thể thành phim truyền hình sau chiến thắng...

It Takes Two chuyển thể thành phim truyền hình sau chiến thắng ở The Game Awards 2021

It Takes Two là một tựa game có vẻ ngoài ấn tượng được xây dựng hoàn toàn dựa trên lối chơi co-op chia đôi màn hình. Sau thành công tại The Game Awards 2021, NSX tựa game này quyết định chuyển thể thành phim.

It Takes Two sẽ sớm trình chiếu cho khán giả trong thời gian tới

It Takes Two chuyển thể thành phim truyền hình sau chiến thắng ở The Game Awards 2021

Hai nhân vật chính trong It Takes Two là Cody và May, một cặp vợ chồng đang có ý định li hôn. Sau khi nói với con gái của họ là Rose, cô bé chạy đi lấy những con búp bê mà cô ấy tự làm, trông nó khá giống với bố mẹ của cô ấy và đem nó vào nhà kho của gia đình.

Rose cố gắng sửa chữa mối quan hệ của bố mẹ mình bằng cách cho những con búp bê diễn kịch.

Cody và May thấy mình đang bị mắc kẹt ở bên trong những con búp bê mà nguyên nhân là do một giọt nước mắt của con gái của họ rơi xuống và vô tình trúng những con búp bê.

It Takes Two chuyển thể thành phim truyền hình sau chiến thắng ở The Game Awards 2021

Hai vợ chồng phải cùng nhau hàn gắn lại tình nghĩa và đoàn kết với nhau để thoát ra khỏi búp bê. It Takes Two được bình chọn là Game of the Year 2021 là thành quả xứng đáng của đội ngũ phát triển.

Tiếp đà thành công đó, cha đẻ của It Takes Two là nhà phát triển Hazelight Studios đã hợp tác với dj2 Entertainment để chuyển thể tựa game này thành một bộ phim truyền hình dài tập.

It Takes Two là phim chuyển thể từ game với nội dung lôi cuốn sẽ sớm ra mắt khán giả. Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về các tựa game hay nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật