Banner TinHayVIP
Trang chủPhim ảnhNgập cảnh nóng suốt 97 phút, Irréversible vẫn nhận về loạt giải...

Ngập cảnh nóng suốt 97 phút, Irréversible vẫn nhận về loạt giải thưởng danh giá

Nhiều người xem Irréversible đã cho rằng đạo diễn bị tâm thần, cảnh nóng 18+ trong phim như thể để tra tấn tinh thần người xem. 

Irréversible ngập cảnh nóng, nhiều người nghi cặp đôi chính đã “làm thật”

Irréversible ngập cảnh nóng

  • Tên phim: Irréversible
  • Năm công chiếu: 2002
  • Điểm IMDb: 7,3/10
  • Sản xuất: Pháp
  • Đạo diễn: Gaspar Noé
  • Diễn viên chính: Monica Bellucci, Vincent Cassel, Albert Dupontel…

Irréversible là bộ phim của đạo diễn Gaspar Noé, được ra mắt vào năm 2002, kể về cuộc hành trình của một người chồng tìm cách trả thù cho vợ mình, một người đang mang bầu và đã bị cưỡng hiếp tàn nhẫn. 

Suốt 97 phút của bộ phim là rất nhiều cảnh nóng đan xem, thậm chí có cảnh còn kéo dài hơn 10 phút. Đáng nói hơn là toàn bộ cảnh nóng trong phim đều không có kịch bản, mà bản thân các diễn phim phải tự mình ứng biến. 

Irreversible có cảnh cưỡng hiếp tàn bạo

Nổi bật nhất là cảnh nữ chính Alex bị cưỡng hiếp, theo lời của đạo diễn thì: “Tôi không biết liệu nó (cảnh cưỡng hiếp) kéo dài 6 phút, 10 phút, 12 phút hay bất kỳ thời gian nào khác.

Toàn bộ cảnh quay đều nằm trong tay cô ấy (Monica Bellucci), và anh chàng đóng vai kẻ hiếp dâm cũng phải nghe lời theo. Nếu không muốn thực hiện cảnh nhạy cảm như vậy, cô ấy sẽ tự khắc nói. Tôi thực sự ngưỡng mộ vì Monica diễn tới cùng.”

Ngoài ra, cảnh nóng của cặp vợ chồng trong phim được nhiều người tại trường quay cho rằng họ đã làm thật, vì biểu cảm của cả hai đều rất chân thật. Được biết, cặp đôi này là vợ chồng thật ngoài đời. 

Irreversible diễn viên làm thật

Phim bị cáo buộc kỳ thị LGBT, đạo diễn bị gọi là kẻ tâm thần

Quá nhiều cảnh nóng vào bạo lực, nhất là cảnh bị cưỡng hiếp của Alex, người phụ nữ đang mang bầu và bị hành hạ, đập đầu dữ dội, nhiều người đã đứng lên ra về và mắng đạo diễn là kẻ tâm thần. 

Irreversible đạo diễn Nóe bị gọi là kẻ tâm thần

Phim có nhiều phân cảnh bị đánh giá là kỳ thị cộng đồng LGBT, nhưng sau đó chính ông đã vào vai một người đồng tính đang tự sướng ở một quán bar khiêu dâm. Nhiều người cho rằng ông làm vậy chỉ để xoa dịu dư luận. 

Còn về các cáo buộc và chỉ trích hướng vào đạo diễn, ông cũng không ngại cho hay là quá trình quay phim rất mệt mỏi và ông đã phải dùng đến cocaine để tăng sự tỉnh táo. 

Đừng quên ghé lại TinhayVIP để xem thêm về Irréversible và các tin tức liên quan đến thế giới phim ảnh, phim 18+ nhé.

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật