spot_img
Trang chủGái XinhBộ ảnh NFT của người mẫu Irene Zhao trị giá 6.8 triệu...

Bộ ảnh NFT của người mẫu Irene Zhao trị giá 6.8 triệu USD

Bộ ảnh của Irene Zhao đang khiến cho cộng đồng “lướt sóng” hết sức rộn nàng, ước tính trị giá của bộ ảnh hiện tại đã vượt hơn con số 6.8 triệu USD. 

Irene Zhao là ai?

Irene Zhao hiện tại đang là một gương mặt người mẫu tương đối có sức ảnh hưởng trên Instagram với hơn 500.000 theo dõi, ngoài ra cô cũng có nhiều hoạt động trong cộng đồng tiền mã hóa.

irene zhao người mẫuIrene năm nay 28 tuổi và từng giữ chức giám đốc Marketing của Konomi Network, đồng thời đang là đồng sáng lập của dự án SO-COL.

Vào ngày 14 tháng 1 mới đây, cô nàng đã tung ra hơn 1107 bức ảnh NFT cho dự án NFT của mình và đã đạt được tổng khối lượng giao dịch là 2.200 Ethereum.

So-col là gì?

So-Col là mạng xã hội dành cho các nhà sưu tập – Social Collectables, vận hành trên mạng lưới Ethereum, được đánh giá là “phiên bản phi tập trung của OnlyFans, Discord, Twitch và trang quyên góp Patreon kết hợp lại”.

irene zhao 3 nft người mẫuNền tảng này sẽ hỗ trợ người dùng chuyển bộ sưu tập các nội dung số của mình như: bài viết, hình ảnh… sang định dạng token không thể thay thế (NFT).

irene zhao 4 ảnh nft

Đừng quên ghé lại TinhayVIP để theo dõi nhiều tin tức hấp dẫn, cũng nhưng các tin liên quan đến Irene Zhao nhé.

  • Chủ đề:
  • NFT
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật