Trang chủHóngSeries Chuyện Ma Một Nén Nhang phần 3 đã trở lại: Huỳnh...

Series Chuyện Ma Một Nén Nhang phần 3 đã trở lại: Huỳnh Lập mới “set lịch” vài phút mà đã hơn trăm người hóng

Một Nén Nhang phần 3 có lẽ là tất cả những gì mà mọi người đang chờ đón trong thời gian giãn cách “rảnh không có gì làm”. Cụ thể xem bài viết bên dưới của Tinhayvip.

Thành công với loạt Series Chuyện Ma Một Nén Nhang phần 1 và phần 2, Huỳnh Lập đã tạo dấu ấn trong lòng khán giả về lối kể chuyện cuốn hút, âm thanh sống động, cùng thời gian đăng tải nửa đêm chuẩn bài.

Series Chuyện Ma Một Nén Nhang Phần 1 – Tập 1: Cúng cô hồn
Series Chuyện Ma Một Nén Nhang Phần 2 – Tập 1: Mộ sau nhà

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi thì giờ đây, người hâm mộ sắp được “tu luyện” các câu chuyện gay cấn, ma mị, rùng rợn đến từ đội ngũ ekip của Một Nén Nhang.

Một Nén Nhang phần 3 đến “kịp lúc”

Nếu bạn đã chán ngấy với việc ở nhà nhưng không có gì làm thì loạt truyện ma của Huỳnh Lập chính xác là điều mà bạn đang chờ đợi đấy, đảm bảo đủ sợ để khỏi phải thấy chán nữa. 

Một Nén Nhang phần 3 trở lại với tập đầu tiên là Kéo hồn. Huỳnh Lập “nhắn nhủ”:

“Bạn đã từng nghe kể về những câu chuyện liên quan đến việc người thân trong nhà đã mất, nhưng vì lí do nào đó, họ hiện hồn về để kéo con cháu đi. 

Giữa hồn ma vãng lai chưa biết gì về mình và hồn ma người trong nhà, biết hết mọi thứ về chúng ta, hồn ma nào đáng sợ hơn?

Bạn sẽ được hiểu rõ hơn trong tập đầu tiên này nhé. 

Lưu ý: Video không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi và phải được sự hướng dẫn của người lớn xem cùng. Không dành cho người có tiền sử bệnh tim và các vấn đề bệnh huyết áp khác.”

Series Chuyện Ma Một Nén Nhang – Phần 3 – Tập 1: Kéo hồn

Cộng đồng mạng không khỏi phấn khích với phần này, nhiều người còn đùa nên chuẩn bị sẵn “một bó nhang” trước khi xem.

cộng đồng mạng chờ một nén nhang phần 3 tập 1 ra mắt trong háo hức, cần chuẩn bị một bó nhang để xem cho yên tâm.

Quá rõ ràng, nếu bạn yếu tim nhưng vẫn thích nghe chuyện mà thì hãy tìm một người để cùng Tinhayvip đón xem tập đầu tiên của Một Nén Nhang phần 3 – Kéo hồn, nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật